Trang chủ » 3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt siêu hiệu quả

3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt siêu hiệu quả

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu với bọng mắt lớn? Bạn chưa tìm được giải pháp tốt nhất để giảm bọng mắt một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 tuyệt chiêu giảm bọng mắt siêu hiệu quả dưới đây.

>>> Tham khảo : Cách làm giảm xưng mắt nhanh chóng

Lá bạc hà giảm bọng mắt chỉ với 5 phút

Một trong những giáp pháp hữu hiệu giảm bọng mắt trong thời gian nhanh nhất là sử dụng lá bạc hà. Công thức như sau:

3-tuyet-chieu-giam-bong-mat-sieu-hieu-qua 1
  • Nghiền nát toàn bộ lá bạc hà một lượng vừa đù
  • Sau đó thoa đều chúng lên toàn bộ vùng da bọng mắt của bạn.
  • Chỉ trong thời gian 5 phút bạn sẽ thấy bọng mắt thâm quầng giảm một cách đáng kể. Cách này rất phù hợp với những cô nàng bận rộn thường xuyên bị bọng mắt mà muốn giảm bọng mắt một cách nhanh nhất.

Muối đánh tan bọng mắt

Muối có rất nhiều tác dụng, nhưng một tác dụng có thể bạn chưa từng biết đến là muốn có thể làm giảm bọng mắt. Bạn hãy pha muối theo công thức như sau:

Trộn nửa thìa cà phê muối với khoảng 1 lít nước, hòa tan dung dịch cho muối tan

3-tuyet-chieu-giam-bong-mat-sieu-hieu-qua 2
  • Lấy bông nhúng vào dung dịch nước muối rồi từ từ chấm lên mí có bọng trong khoảng 10 phút

Dung dịch nước muối sẽ nhanh chóng hút nước ra khỏi bọng mắt của bạn, bọng mắt sưng húp biến mất chỉ trong 10 phút.

Giảm bọng mắt bằng Túi trà ướp lạnh

Bạn có biết trong túi trà có chứa cafein – chất có tác dụng giảm sưng, nên việc sử dụng túi trà ướp lạnh giảm bọng mắt là phương pháp rất hiệu quả cho bạn.

Bạn nhúng trà túi trà lọc vào nước sôi, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Bạn nên để túi trà từ buổi tối, đến sáng ngủ dậy là bạn có thể dùng túi trà để giảm bọng mắt cho bạn vào mỗi buổi sáng. Chỉ cần đắp túi trà khoảng 10 phút lên bọng mắt, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của phương pháp này. Bọng mắt sẽ nhanh chóng chìm xuống, đặc biệt là nếp nhăn của bạn sẽ được làm mịn.

3-tuyet-chieu-giam-bong-mat-sieu-hieu-qua 3

Những phương pháp trên đây là phương pháp giúp giảm bọng mắt của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện các phương pháp này sẽ không xóa bọng mắt được lâu dài, bọng mắt có thể xuất hiện lại bất kỳ lúc nào. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình phương pháp hiệu quả đồng thời duy trì trong thời gian dài.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tuyệt vời của Xuân Hương chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bằng kỹ thuật cắt bọng mắt uy tín, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vấn đề xóa tan bọng mắt của bạn là điều hoàn toàn đơn giản.