Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Câu Hỏi: Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, theo tôi nghe thao khảo trên mạng được biết hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí. Mắt tôi hiện tại là mắt một mí, và đang có nhưu cầu bấm mí tuy nhiên tôi rất lo lắng không biết liệu dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến mắt không ? Mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi

(Minh Anh – Hà Nội)

>> Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Trả Lời:
Xin chào bạn Minh Anh!
Trước tiên xin cảm ơn bạn Minh Anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương.
Câu hỏi của bạn Minh Anh về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? là một trong những câu hỏi mà chúng tôi cũng thường xuyên nhận được đối với những bạn đang có nhưu cầu bấm mí mắt. Đúng như thông tin mà bạn đã tìm hiểu thì hiện nay bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí đang được rất nhiều các bạn tin tưởng.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong

Đo vẽ kỹ càng trước khi tiến hành bấm mí mắt

Về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là giải pháp bấm mí không phẫu thuật theo đó bác sỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo ra một chuỗi liên kết giữa cơ mí và sụn mí mắt, tạo ra nếp mí mắt rõ ràng. Vì là phương pháp bấm mí không phẫu thuật không phải động chạm đến dao kéo nên bấm mí Hàn Quốc rất an toàn. Trong quá trình bấm mí mắt bạn sẽ được gây tê vùng mắt nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, và để lại sẹo sau khi bấm mí.

Thời gian để tiến hành bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường và bạn chỉ cần chú ý đến cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí mà bác sỹ hướng dẫn là chắc chắn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn như mơ ước.
Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp giải đáp được câu hỏi liệu bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ? Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài miễn phí 1800.6999 của Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.