Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc có đau không ?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không ?

Vùng da mí mắt là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương do đó câu hỏi về “ bấm mí có đau không ?” luôn được rất nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu bấm mí mắt. Sợ đau cũng là tâm lý chung của tất cả chị em khi muốn làm đẹp nhưng liệu thực sự bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Bấm mí mắt giữ được bao lâu

>>> Chuẩn bị gì trước khi bấm mí mắt

Quy trình bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Thấu hiệu tấm lý lo sợ bị đau khi có nhu cầu đi bấm mí mắt hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng thành công nghệ bấm mí Hàn Quốc với quy trình chuyên nghiệp, đơn giản và mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Để hiểu rõ thêm về công nghệ bấm mí Hàn Quốc và tìm hiểu liệu bấm mí Hàn Quốc có đau không chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào:

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong 3

Quy trình bấm mí 4 bước tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu và phù hợp với gương mặt bạn

Bước 2: Bác sỹ đo vẽ cẩn thẩn, tỉ mỉ nhằm tạo ra cung bấm mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Trước khi tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê theo đúng chuẩn quy trình của bộ ý tế do đó khi tiến hành bấm mí bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Cuối cùng bằng các dụng cụ chuyên nghiệp bác sỹ tạo nếp mí mới cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Mặc dù bấm mí mắt chỉ là kỹ thuật đơn giản giúp bạn có mắt 2 mí to tròn tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác và cảm quan thẩm mỹ của bác sỹ tiến hành bấm mí. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nơi chuyên cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để có kết quả mĩ mãn.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong 2

Gây tê để đảm báo quá trình bấm mí diễn ra an toàn không đau đớn

Tự hào với lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ bấm mí uy tín số 1 tại Hà Nội. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu cả nước trong thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bằng kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như mơ ước mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Với mỗi ca bấm mí, bác sĩ của Xuân Hương chỉ thực hiện trong thời gian ngắn từ 15 – 20 phút có gây tê. Đặc biệt, sau bấm mí bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường ngay được, đôi mí mới sẽ tự vào nếp một cách nhanh chóng. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này chỉ sau 1 – 2 ngày bấm mí.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong 4

Kết quả trước và sau khi bấm mí tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay để nhận những tư vấn tốt nhất cho đôi mắt đẹp của bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042