Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không ?

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không ?

Câu hỏi:

Em sở hữu đôi mắt một mí được nhiều người đánh giá là đanh đá mà thực chất tính em không hề đanh đá. Nhiều lúc em muốn đi chơi đều phải dán hai lớp mí mà chỉ được một lúc mí mắt giả cứ độn lên. Em rất muốn phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt của mình nhưng không biết phương pháp này có để lại sẹo không ? Mong bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương trả lời giúp em. Em xin cảm ơn.

(Hoàng My – Hải Phòng)

>> Bấm mí có cần cắt chỉ không?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng My,

Xin cảm ơn bạn Hoàng My đã quan tâm và gửi thư đến hộp thư info@vienthammy.com.vn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi cũng nhận được không ít băn khoăn về kỹ thuật bấm mí mắt, đặc biệt là thắc mắc phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không. Chúng tôi xin trả lời bạn và những bạn quan tâm vấn đề này như sau:

Trong những năm gây đây, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, phương pháp bấm mí mắt ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người không phân biệt đối tượng. Bởi thẩm mỹ bấm mí hàn quốc là phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ thực sự cao giúp nhiều người có đôi mắt một mí hay mí mắt mỏng cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp hoàn toàn tự nhiên mơ ước.

bam-mi-han-quoc-co-de-lai-seo-khong 1

Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mắt một mí

Chỉ từ khoảng từ 15 – 20 phút, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí cho bạn mà không phải bóc tách hay cắt da, đơn giản là tạo được đường chỉ mí mắt hài hòa với khuôn mặt của bạn. Do vậy, tất cả những nỗi băn khoăn như có để lại sẹo không, có đau không, có an toàn không, có ảnh hưởng đến giác mạc không,… thì bác sĩ của Xuân Hương xin được trả lời là hoàn toàn không.

bam-mi-han-quoc-co-de-lai-seo-khong 2

Bấm mí Hàn Quốc an toàn, không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn luôn được những bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao bậc nhất cả nước trong lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện bấm mí nên kết quả thẩm mỹ sẽ cho bạn đôi mí đẹp ngoài sức mong đợi của bạn.

Nếu có bất kỳ băn khoăn nào bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến tổng đài (miễn phí) 1800.6999 của Xuân Hương, chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn tận tình cho bạn.