Trang chủ » Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền ?

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền ?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền ? Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? là những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm trước khi đi tiến hành phẫu thuật bấm mí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ bấm mí mắt, tùy mỗi nơi sẽ có giá cả và chi phí bấm mí mắt khác nhau. Vậy địa chỉ nhấn mí mắt nào uy tín và giá cả hợp lý nhất hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết giá nhấn mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay như thế nào nhé ?

>>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

>>> Bấm mí giữ được bao lâu

>>> Quy trình bấm mí theo chuẩn bộ y tế

Giá bấm mí mắt là bao nhiêu ?

Hiện nay do nhưu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng cùng với đó là sự bùng nổ của các thẩm mỹ viện trên thị trường. Ở những thẩm mỹ viện khác nhau thì chất lượng dịch vụ và giá cả không có mức giá cố định và không giống nhau. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ.

Bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien 1

Chi phí bấm mí Hàn Quốc ở các thẩm mỹ viện là khác nhau

 

Khi khảo sát ở các thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay giá bấm mí mắt dao động từ 5 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về giá cả bạn cũng nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để bảo vệ chính vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả nhất.

Giá bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bấm mí hàng đầu cả nước. Đặc biệt trong xu thế phát triển của nhu cầu làm đẹp, bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng thì Xuân Hương cũng chính là địa chỉ uy tín cho nhiều cô nàng có đôi mắt hai mí đẹp mà nhiều người phải mơ ước.

Bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien 2

Chi phí bấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tương xứng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo

 

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền vì tại đây bạn được trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hoàn hảo với mức giá vô cùng hợp lý là 6 triệu đồng và thực hiện bấm mí trong thời gian ngắn chỉ từ 15 – 20 phút, bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, đôi mí của bạn sẽ đẹp lên một cách nhanh chóng.

Dù không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng sau khi bấm mí bạn hãy chăm sóc cho đôi mí theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp với 2 mí tự nhiên, rõ ràng như ý nhé.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042