Trang chủ » Bạn có biết: Cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn?

Bạn có biết: Cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn?

Cắt mí và nhấn mí đều là những khái niệm không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều tỏ ra băn khoăn về sự khác biệt của 2 phương pháp này, đặc biệt là câu hỏi cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn?

Nhấn mí mắt, cắt mí mắt là gì ?

cat-mi-va-nhan-mi-cai-nao-dau-hon 1

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nên rất an toàn

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí to tròn, dễ thương. Sau khi đo, vẽ kẻ nếp mí, bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã tạo để tạo ra liên kết giữa da và sụn mi bằng chỉ thẩm mĩ để tạo ra nếp mí mắt mới. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ 15-20 phút mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nhấn mí không phẫu thuật, không bóc tách, được áp dụng thực hiện cho những người có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt 2 bên không đều nhau. Đặc biệt, nhấn mí chỉ phù hợp với những người ở độ tuổi 18-30, vùng da quanh mắt chưa bị lão hóa, không có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ,…

cat-mi-va-nhan-mi-cai-nao-dau-hon 2

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Khác với nhấn mí, cắt mí (trên và dưới) là tiểu phẫu có khả năng loại bỏ nếp nhăn, da chùng, tình trạng sụp mí, bọng mỡ mắt hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện. Cắt mí được áp dụng điều trị cho những người trên tuổi 30 với vùng mắt đã xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Chính vì thế, sau khi cắt mí bạn không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, kéo dài vĩnh viễn mà còn trẻ trung, rạng rỡ vì không còn tình trạng lão hóa da quanh mắt.

Cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn?

Vậy cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn? Tuy cắt mí được thực hiện tỉ mỉ, phức tạp hơn với nhấn mí nhưng trong cả 2 quá trình thực hiện bạn đều được bôi và gây tê tại chỗ, nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn, khó chịu. Bạn đều có thể ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng, tuy nhiên, bạn cần có chế độ chăm sóc kĩ càng hơn khi cắt mí.

cat-mi-va-nhan-mi-cai-nao-dau-hon 3

Hình ảnh trước sau khi cắt mí mắt tại TMV Xuân Hương

Với những điểm khác biệt riêng, cắt mí và nhấn mí phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Do đó, bạn nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín. Các bác sĩ, chuyên viên tại đó sẽ thăm khám tình trạng, thấu hiểu nguyện vọng nơi bạn để từ đó đưa ra lời tư vấn về phương pháp điều trij hợp lý nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo với hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Để được trả lời chi tiết hơn về thắc mắc cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn, cũng như các câu hỏi xoay quanh 2 kĩ thuật này, mời bạn gọi điện đến hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương và trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình nơi đây.