Trang chủ » Bật mí cách giữ nếp mí lâu dài vĩnh viễn

Bật mí cách giữ nếp mí lâu dài vĩnh viễn

Để có mí mắt hai mí nhiều chị em đã dùng nhiều cách để có được nếp mí đẹp. Tuy nhiên để giữ nếp mí được lâu dài không phải là điều dễ. Trong bài viết sau đây sé mách bạn cách giữ nếp mí lâu giúp chị em có được đôi mắt quyến rũ.

Cách giữ nếp mí lâu bằng mí mắt giả

Để tạo mắt hai mí chị em đã sử dụng mí mắt giả. Đây là giữ nếp mí đơn giản và không tốn kém để tạo mắt hai mí to tròn long lanh. Tuy nhiên đây chỉ là cách giữ nếp mí tạm thời để có mắt hai mí chứ không thể tạo được nếp mí lâu dài vĩnh viễn.

Sử dụng miếng dán kích mí để giữ nếp mí mắt

Sử dụng miếng dán kích mí để giữ nếp mí mắt

Nhiều chị em cố tạo và giữ mí mắt bằng cách gắn miếng dán kích mí hoặc chỉ kích mí mắt lên mí xuốt cả ngày đễ tạo và giữ mí mắt với hi vọng mí mắt sẽ được giữ lâu hơn. Tuy vậy, chỉ sau một đến 2 ngày mí mắt sẽ trở về trạng thái bình thường.

Ngoài ra,nếu chị em lạm dụng các thủ thuật kích mí mắt sẽ khiến vùng da mí mắt bị co giãn, xuất hiện nếp nhăn, da chùng. Hơn nữa cách này có thể làm viêm sưng mí mắt, viêm giác mạc và ảnh hưởng đến tầm nhìn

Cách giữ nếp mí lâu dài vĩnh viễn bằng bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là cách giữ mí mắt lâu được phái đẹp rất yêu thích và ưa chuộng. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản trong khoảng 15 -20 phút chị em sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp. Sở dĩ bấm mí Hàn Quốc được nhiều chị e lựa chọn bởi không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện xong chị em có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường.

Bấm mí Hàn Quốc giúp giữ nếp mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc giúp giữ nếp mí mắt vĩnh viễn

Tuy nhiên, chị em cũng cần một số lưu ý dưới đây để giữ nếp mí lâu hơn nữa:

  • Hạn chế dùng máy tính và điện thoại, chị em nên đi ngủ sớm để giữ cho đôi mắt khỏe và tránh mệt mỏi.
  • Tuyệt đối không được dụi mắt
  • Hạn chế ít nhất có thể khói bụ, ánh mặt trời nên đeo kính dâm khi ra khỏi nhà.
  • Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý không những tốt cho sức khỏe mà còn là cách giữ nếp mí lâu.
  • Chăm sóc mắt khoa học giúp mắt khỏe đẹp và giữ nếp mí lâu dài

    Chăm sóc mắt khoa học giúp mắt khỏe đẹp và giữ nếp mí lâu dài

Bên cạnh đó, để giữ được mí mắt lâu còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người và tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ. Do đó chị em nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn. Để được tu vấn về cách giữ nếp mí lâu chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ và thăm khám tận tình.