Trang chủ » Bị bọng mắt di truyền phải làm sao ?

Bị bọng mắt di truyền phải làm sao ?

Bọng mắt có thể do nhiều nguyên nhân như do bị lão hóa bởi tuổi tác, do thức khuya và làm việc căng thẳng và có thể do di truyền. Vậy làm thế nào để loại bỏ bọng mắt? khi bị bọng mắt di truyền phải làm sao?

Bọng mắt di truyền là như thế nào ?

Hiện tượng bọng măt một phần cũng do di truyền gây ra đó là từ khi sinh ra đã có và sẽ phát triển dần lên. Hiện tượng bọng mắt di truyền do cấu tạo từ bên trong tế bào vùng da quanh mắt, vì vậy rất khó có thể sử dụng các phương pháp thông thường hay các mẹo từ thiên nhiên.

bi-bong-mat-di-truyen-phai-lam-sao 1

Một trong những nguyên nhân gây ra bọng mắt đó là yếu tố di truyền

Bọng mắt di truyền hay do tác động bên ngoài đều khiến đôi mắt trông già nua và kém tươi tắn.Bởi vậy phái đẹp luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm xấu xí này có thể bằng trang điểm, tuy nhiên cách này không thật sự hiệu quả.

Bọng mắt di truyền phải làm sao?

Bọng mắt di truyền phải làm sao ? Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, với một số mẹo trị bọng mắt có thể sẽ giúp làm giảm bọng mắt tuy nhiên không phải là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ bọng mắ di truyền một cách vĩnh viễn.

Cách tốt nhất để loại bỏ bọng mắt di truyền là dùng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và hoàn hảo để chữa bọng mỡ mắt vĩnh viễn sau một lần thực hiện. Với ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da khác và đặc biệt là không cần thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng. Vì vậy mà hiện nay cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới được nhiều chị em trong và ngoài nước rất ưa chuộng và tin dùng. Bác sĩ chỉ thực hiện từ thăm khám đến mổ bọng mắt mất khoảng 30 -45 phút là chị em sẽ loại bỏ hoàn toàn bọng mắt và có được đôi mắt tươi tắn trẻ trung.

bi-bong-mat-di-truyen-phai-lam-sao 2

Cắt mí mắt là giải pháp an toàn loại bỏ bọng mắt di truyền

Nếu chị em còn băn khoăn vướng mắc liên quan đến bọng mắt di truyền cũng như cách loại bỏ bọng mắt thì có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi đến 1800.6999 để được chúng tôi tư vấn và chia sẽ. Xuân Hương là địa chỉ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp cho phái đẹp được nhiều chị em yêu mến và tin tưởng lựa chọn.