Trang chủ » Bị mắt mí lót làm sao cho hiện rõ mí ?

Bị mắt mí lót làm sao cho hiện rõ mí ?

Mắt mí lót làm đôi mắt trông nhỏ hơn, tuy nhiên không phải mắt một mí nhưng cũng không rõ là mắt hai mí. Mắt mí lót làm sao cho hiện rõ mí luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Một số cách dưới đây sẽ giúp chị em có đôi mắt hai mí đẹp.

Mắt mí lót là gì ?

Mắt mí lót là đôi mắt khi nhìn có cảm giác lúc thì một mí, lúc thì giống như sụp mí, không hiện rõ một mí hay hai mí. Mắt mí lót làm đôi mắt trông buồn và kém tươi tắn tren khuôn mặt. Mắt mí lót làm chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp và khi đứng trước mặt người khác.

bi-mat-mi-lot-lam-sao-cho-hien-ro-mi 1

Mắt mí lót khiến nếp mí mắt không rõ ràng

Mắt mí lót làm sao cho hiện rõ mí

Mắt mí lót làm sao cho hiện rõ mí ? Có nhiều cách khác nhau có thể là trang điểm cho mắt mí lót và sử dụng mí mắt giả hay các dụng cụ kích mí mắt như chỉ kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí mắt vv…. Đây là một số cách để giúp bạn biến mắt một mí thành hai mí và nhanh chóng làm hiện rõ mí mắt chỉ trong tích tắc. Tuy vậy đây không phải là cách hoàn hảo và hiệu quả lâu dài. Ngoài ra việc trang điểm và sử dụng dụng cụ kích mí mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

bi-mat-mi-lot-lam-sao-cho-hien-ro-mi 2

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo nếp mí mắt rõ ràng

Bởi vậy mà hiện nay có một cách làm mắt to tròn tự nhiênvà tạo mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài để khắc phục các hiện tượng sụp mí mắt, mắt xếch, mắt ba mí, mắt mí lót vv… Phương pháp này ưu việt hơn các phương pháp trước đây là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo và có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Bên cạnh đó cắt mí mắt cũng là phương pháp hiệu quả và an toàn để khắc phục các tình trạng mắt mí lót và tạo nếp mí mắt rõ ràng.