Trang chủ » Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao ?

Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao ?

Bị mắt to mắt nhỏ là trường hợp mắt bị một bên to bên nhỏ không cân xứng và làm chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti. Mắt to mắt nhỏ có thể là do bẩm sinh hoặc do tác động nào đó từ bên ngoài ảnh hưởng đến mắt.

>> Làm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nguyên nhân bị mắt to mắt nhỏ

Bị mắt to mắt nhỏ cùng thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ, có thể do mí mắt không đều nhau một bên to một bên bé không cần xứng hay mắt một bên hai mí một bên một mí.

Bi-mat-to-mat-nho-phai-lam-sao 1

Mắt to mắt nhỏ thường khiến cho khuôn mặt mất cân đối

Mắt to mắt nhỏ có thể ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt của mỗi chị em tạo nên sự mất cân xứng và mất đi vẻ hài hòa trên khuôn mặt.

Cách khắc phục hiện tượng bị mắt to mắt nhỏ

Bị mắt to mắt nhỏ chị em thường sử dụng công cụ kích mí mắt trong trang điểm như: keo kích mí, miếng dán kích mắt để tạo mắt hai mí cân xứng và đều nhau. Trang điểm là một trong những cách đơn giản nhất để chị em che đi khuyết điểm mắt to mắt nhỏ, tuy nhiên đây không phải là cách an toàn và hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn hiện tượng bị mắt to mắt nhỏ.

Bi-mat-to-mat-nho-phai-lam-sao 2

Sử dụng các dụng cụ kích mí là một giải pháp giúp điều chỉnh mắt to mắt nhỏ

Hơn nữa, nếu chị em trang điểm thường xuyên cũng như lạm dụng mí mắt giả có thể làm vùng da mắt bị lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn. Bởi vậy mà hiện nay có một phương pháp an toàn hơn và hiệu quả lâu dài hơn để giúp chị em có được đôi mắt hai mí cân xứng đều nhau đó là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách chữa mắt to mắt nhỏ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục hiện tượng mắt to nhỏ và làm mắt to. Cách làm mắt hai mí này chỉ mất khoảng 15 -20 phút cho một lần thực hiện, không đau, không bóc tách và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bi-mat-to-mat-nho-phai-lam-sao 4

Cắt mí mắt – Giải pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối

Bên cạnh đó cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Giải pháp cắt mí mắt có thể khắc phục các khuyết điểm như mắt không đều nhau, sụp mí mắt bẩm sinh, bọng mắt, da chùng vv… đồng thời có thể tạo mắt hai mí to tròn long lanh.

Nếu chị em nào muốn được biết đầy đủ thông tin cũng như để được chuyên gia cũng như bác sĩ của chúng tôi tư vấn, chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương.