Trang chủ » Bí quyết trang điểm cho mắt nhỏ

Bí quyết trang điểm cho mắt nhỏ

Với những cô nàng mắt nhỏ luôn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Đôi mắt nhỏ thường tạo cảm giác đôi mắt buồn và khuôn mặt trông kém tươi tắn hơn. Cách trang điểm cho mắt nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em có được đôi mắt to xinh xắn.

Cách trang điểm cho mắt nhỏ

Mắt nhỏ có thể là mắt một mí, mắt ti hí, mắt hí vv….Để trang điểm cho mắt nhỏ chị em có thể thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây:

  • Đường kẻ mắt nhẹ nhàng: Để mắt trông to hơn bạn có thể kẻ một đường kẻ mắt cho mắt. Để làm được điều này bạn nên kẻ đường kẻ mắt mí mắt trên trước. Còn đối với mí mắt dưới bạn cỉ nên kẻ một nửa bên ngoài là được, cách này sẽ làm mắt bạn trông to hơn đáng kể đó.
  • Kẻ mí mắt giúp bạn có một đôi mắt to hơn rất nhiều

    Kẻ mí mắt giúp bạn có một đôi mắt to hơn rất nhiều

  • Thủ thuật Mascara: Chuốt mascara là bí quyết dễ dàng để đôi mắt nhỏ trông to hơn. Chuốt mascara làm lông mì trông dài, cong và dày hơi vì thế mà làm mắt to hơn. Điều này còn giúp đánh lừa thị giác của người đối diện về đôi mắt nhỏ.
  • Chải masscara giúp cho đôi mi cong dài cho mắt to hơn

    Chải masscara giúp cho đôi mi cong dài cho mắt to hơn

  • Vẽ lông mày: Vẽ lông mày tưởng rằng chẳng liên quan đến việc trang điểm cho mắt nhỏ nhưng đây lại là cách để mắt to hơn. Bạn nên kẻ lông mày ngang và không nên nhỏ quá hay to quá đều làm lộ mắt nhỏ. Hình dáng lông mày nên vừa phải và hơi cong lên phía trên sẽ giúp mắt to hơn.

Bên cạnh đó trong quá trình trang điểm chị em có thể sử dụng miếng dán kích míchỉ kích mí mắt. Đây là cách trang điểm cho mắt một mí được nhiều chị em sử dụng.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên

Hiện nay, trang điểm không còn là phương pháp hiệu quả và an toàn để làm mắt to hơn. Bởi trang điểm mất rất nhiều thời gian và yêu cầu sự khéo léo và thường gây nhiều bất tiện cho chị em. Hơn nữa, trang điểm thường xuyên sẽ làm vùng da mắt bị lão hóa. Không những thế trang điểm cũng như việc sử dụng các dụng cụ kích mí được chuyên gia khuyến cáo là có thể làm suy giảm thị lực của mắt.

Vì vậy mà phương pháp bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc đã và đang được nhiều chị em lựa chọn. Đây là hai cách làm mắt to tròn tự nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây là hai cách biến mắt một mí thành hai mí và khắc phục các tình trạng mắt nhỏ như mắt ti hí, mắt hí, vv…

Bấm mi mắt - giải pháp toàn diện cho những cô nàng mắt nhỏ

Bấm mí mắt – giải pháp toàn diện cho những cô nàng mắt nhỏ

Ưu điểm của hai phương pháp này là không cần phẫu thuật, không đau rát, không để lại sẹo và thời gian thực hiện rất nhanh chóng mà hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện. Đặc biệt cả hai phương pháp này đều rất an toàn nên chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.