Trang chủ » Bí quyết trang điểm cho mắt to tròn

Bí quyết trang điểm cho mắt to tròn

Đôi mắt to luôn mang đến sự tươi tắn và rạng rỡ trên khuôn mặt cho mỗi cô gái. Trang điểm là một trong những cách đơn giản nhất mà chị em hay sử dụng để có đôi mắt to tròn long lanh. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như ý nhé.

Các bước trang điểm mắt to tròn

Trang điểm là một trong những cách thông dụng được nhiều chị em lựa chọn để làm mắt to. Để có được đôi mắt to hơn chị em chỉ cần thực hiện vài bước trang điểm cho mắt một mí, mắt nhỏ dưới đây:

  • Bước 1: Dùng phấn mắt tối mùa hoặc cùng tông với mùa da càng tốt phủ lên phần đầu va cuối mí mắt nhằm tạo chiều sâu cho đôi mắt. Sau đó dùng ít phần nhũ cho viền mí mắt dưới để tăng chiều dài cho mắt.
Đánh phấn đầu và cuối mi mắt nhằm tạo chiều sâu cho đôi mắt

Đánh phấn đầu và cuối mi mắt nhằm tạo chiều sâu cho đôi mắt

Bước 2: Bạn dùng chỉ đen kẻ viền 1/3 từ đuôi mắt trở về trước. Sau đó bạn tiếp tục kẻ viền phía trong của mí mắt dưới tạo cảm giác đôi mắt to hơn.

Kẻ chì mí mắt giúp mí mắt trông to tròn hơn

Kẻ chì mí mắt giúp mí mắt trông to tròn hơn

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bạn có thể dùng bấm mi để lông mi cong và dài hơn rồi chuốt mascara sẽ làm mắt bạn không những to hơn mà còn long lanh và thu hút.

Sử dụng dụng cụ bấm mi để có đôi mi cong xinh xắn

Sử dụng dụng cụ bấm mi để có đôi mi cong xinh xắn

Ngoài ra, trong quá trình trang điểm bạn có thể sử dụng miếng dán kích míchỉ kích mí mắt để tạo mắt hai mí to tròn. Đây là cách làm mắt to hơn được nhiều chị em rất ưa thích.

Cách tạo mắt hai mí to tròn vĩnh viễn

Trang điểm chỉ là cách tạo mắt hai mí tạm thời và không thật sự an toàn cho thị lực của mắt. Đặc biệt nếu bạn sử dụng mí mắt giả thường xuyên sẽ khiến cho da mí mắt nhanh bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa. Hơn nữa, đây còn là nguyên nhân làm cho mí mắt bị đau và sưng, viêm mí mắt, sụp mí mắt và nguy cơ giảm thị lực rất lớn.

bi-quyet-trang-diem-cho-mat-to-tron 5

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí to tròn rõ ràng

Bởi thế mà hiện nay nhiều chị em đã chọn cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đau rát, không để lại sẹo. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 phút là chị em đã có đôi mắt to như ý. Hơn nữa với phương pháp này chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp được nhiều chị em sử dụng để làm mắt to tròn hai mí. Cũng như bấm mí phương pháp này cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và rất an toàn cho sức khỏe.