Trang chủ » Bí quyết trang điểm cho mí mắt không đều

Bí quyết trang điểm cho mí mắt không đều

Mí mắt không đều là tình trạng rất phổ biến đối với các bạn gái và khiến chị em mất nhiều công sức tìm nhiều cách để che đi khuyết điểm này. Cách đơn giản nhất mà đó là trang điểm, trong bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn bí quyết trang điểm cho mí mắt không đều.

Cách trang điểm cho mí mắt không đều

Bước 1:

Kẻ viền mí mắt bằng eyeliner để tạo độ sắc nét, đậm cho mí mắt. Trước tiên kẻ một đường đậm và mạnh rồi tán nhẹ về phía trên. Khi kẻ đến cuối đuôi mắt, kẻ 1/3 mi dưới và đồng thời kéo dài đuôi mắt bằng một đường kẻ mảnh

Bước 2:

Chọn phấn màu nâu tối rồi tán nhẹ theo mi mắt, không nên tán cao quá mà chỉ nên tán ½ mi mắt.

Bước 3:

Sử dụng phấn màu trắng có nhũ tán lên mí mắt trên và cũng chỉ tán ½ mí mắt.

Bước 4:

Sử dụng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt

 

Cách chữa mí mắt không đều hiệu quả nhất

Trên đây là bí quyết trang điểm cho mí mắt không đều rất hiệu quả cho bạn gái, tuy nhiên không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian, ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm hàng ngày để tô điểm cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng, hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp phương pháp bấm mí mắt đã ra đời như một giải pháp cứu cánh cho các cô nàng có mí mắt không đều.

bi-quyet-trang-diem-cho-mi-mat-khong-deu 2

Bấm mí mắt – giải pháp khắc phục mí mắt không đều an toàn nhất

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất an toàn, không đau không để lại sẹo. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi lên kết giữa vùng da mí mắt để tạo nếp mí mắt rõ ràng khắc phục triệt để tình trạng mí mắt không đều.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đã ứng dụng thành ông kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tạo nếp mí mắt vĩnh viễn. Để hiểu rõ về phương pháp này bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

bi-quyet-trang-diem-cho-mi-mat-khong-deu 3

Kết quả sau khi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trên đây là bí quyết trang điểm cho mí mắt không đều và giải pháp giúp chữa mí mắt không đều hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn tự tin với đôi mắt 2 mí trẻ trung của mình.