Trang chủ » Bị sưng bọng mắt dưới phải làm sao ?

Bị sưng bọng mắt dưới phải làm sao ?

Sưng bọng mắt dưới thường gây tình trạng khó chịu cho mắt, nếu không có những biện pháp khắc phục đúng cách có thể gây ra những bệnh về mắt. Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm khi bị sưng bọng mắt dưới phải làm thế nào ?

>> Làm dáng mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bị sưng bọng mắt dưới phải làm thế nào ?

Sưng bọng mắt dưới có thể có nhiều nguyên nhân gây ra. Một trong những nguyên nhân hàng đầu có thể là do viêm mắt dị ứng. Ngoài ra những yếu tố về lối sống sinh hoạt không điều độ, ngủ thiếu giấc hoặc sử dụng các chất kích thích cũn có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng sưng bọng mắt dưới.

bi-sung-bong-mat-duoi-phai-lam-sao 1

Một trong những nguyên nhân có thể khiến bạn bị sưng bọng mắt dưới là viêm mắt di ứng

Để khắc phục tình trạng sưng bọng mắt dưới bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng các thực phẩm có nhều vitamin A,E và C và hạn chế sử dụng các thực phẩm có chứa carbonhydrate. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số cách làm giảm sưng bọng mắt đơn giản ngay tại nhà như sau:

bi-sung-bong-mat-duoi-phai-lam-sao 2

Sử dụng túi trả để làm giảm sưng bọng mắt dưới

  • Ngâm một miếng gạc y tế trong sữa lạnh rồi đắp lên mắt trong vòng 15 phút
  • Sử dụng những túi trà đã qua sử dụng ướp lạnh để đắp lên mắt. Những chất tamin có trong túi chè sẽ giúp bạn giảm sưng bọng mắt dưới một cách nhanh chóng.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những lát dưa chuột để đắp lên mắt vừa có tác dụng làm đẹp da và giảm sưng bọng mắt dưới rất hiệu quả

Cách trị sưng bọng mắt dưới hiệu quả nhất ?

Để giúp làm giảm sưng bọng mắt dưới với những cách trên bạn cần phải áp dụng thường xuyên để thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên với những trường hợp bị bọng mắt bẩm sinh hoặc do tuổi tác thì cách tốt nhất vẫn là nên tiến hành cắt mí mắt để loại bỏ những vùng mỡ thừa, da chùng và bọng mỡ mắt.

bi-sung-bong-mat-duoi-phai-lam-sao 3

Cắt mí mắt giúp loại bỏ bọng mỡ mắt vĩnh viễn

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện tiên phong đi đầu khi dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc giúp hàng ngàn chị em có được đôi mắt trẻ trung rạng ngời. Đây cũng là giải pháp rất an toàn để tạo mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn được chị em phản hồi rất tích cực vì tính an toàn nhanh chóng với thời gian thực hiện chỉ từ 30 -45 phút và đặc biệt là không mắt thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành cắt mí mắt.

Để biết thêm về những giải pháp cắt mí mắt giúp loại bỏ tình trạng sưng bọng mắt dưới như thế nào bạn bạn có thể gọi điện ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 để tư vấn hoặc đến tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương 22 Triệu Việt Vương để được thăm khám và tư vấn ngay nhé