Trang chủ » Các phương pháp thẩm mỹ mắt to hot nhất hiện nay

Các phương pháp thẩm mỹ mắt to hot nhất hiện nay

Nhưu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng gia tăng, đặc biệt trong thời gian gần đây nhưu cầu thẩm mỹ mắt to trong giới trẻ có xu hướng tăng đột biến. Những giải pháp thẩm mỹ mắt to hiện nay giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên mắt giúp mắt to đẹp và hoàn toàn tự nhiên. Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộm nhất hiện nay.

>>> Giải pháp khắc phục mắt một mí

>>> Mẹo làm to đôi mắt ti hí

Thẩm mỹ mắt to bằng phẫu thuật tạo mí

Đối với những đôi mắt có khuyết điểm ở mí mắt như bọng mắt dày, da chùng thừa nhiều che khuất tầm nhìn, mắt một mí hoặc mí lót thì tạo mí mắt là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục khuyết điểm này.

cac-phuong-phap-tham-my-mat-hot-nhat-hien-nay 1

Thẩm mỹ mắt to bằng phẫu thuật tạo mí mắt

Phẫu thuật tạo mí bao gồm 2 phương pháp: bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Sau khi tạo mí mắt, đôi mắt sẽ có cảm giác to, tròn, long lanh với hai mí đẹp tự nhiên và quyến rũ. Phương pháp thẩm mỹ mắt to này sử dụng kỹ thuật tương đối đơn giản nên trong thời gian đâu bị sưng nhẹ, chỉ trong khoảng 1 – 2 tuần (tùy cơ địa của từng người) đôi mí sẽ nhanh chóng vào nếp.

Phẫu thuật góc mắt trong

Sở hữu đôi mắt to khiến cho nhiều cô nàng trở nên trẻ trung, xinh đẹp và đáng yêu hơn, dù đôi mắt đã có hai mí rõ ràng nhưng có phần nhỏ hơn so với mong muốn. Cho nên, phẫu thuật góc mắt trong được coi là phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp nhất với trường hợp này.

Phẫu thuật góc mắt trong dành cho những đối tượng sau:

  • Người có mắt quá bé
  • Người có mắt ti hí
cac-phuong-phap-tham-my-mat-hot-nhat-hien-nay 2

Phẫu thuật góc mắt trong giúp mắt to và không để lại sẹo

Một vấn đề rất lớn của phương pháp này là sau khi thẩm mỹ mắt to ra như ý nhưng lại thường để lại sẹo. Vì thế, bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện kỹ thuật phẫu thuật góc mắt trong đúng tiêu chuẩn quy trình sẽ chắc chắn không bao giờ để lại sẹo.

Xem thêm: Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Phẫu thuật góc ngoài mắt

Phẫu thuật góc ngoài mắt hay còn gọi là phương pháp phẫu thuật làm rộng góc ngoài là phương pháp thẩm mỹ mắt to thực hiện dễ dàng hơn so với phẫu thuật góc trong của mắt, đặc biệt là không bao giờ lo ngại ảnh hưởng đến mắt hay lo ngại để lại sẹo. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này, cần bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Phẫu thuật góc mắt ngoài dành cho những đối tượng sau:

  • Người có mắt xếch
cac-phuong-phap-tham-my-mat-hot-nhat-hien-nay 3

Phẫu thuật góc mắt ngoài không không ảnh hưởng đến thị lực mắt

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện đại và tiên tiến nhất của thế giới để đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của tất cả khách hàng. Đến với Xuân Hương, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả thẩm mỹ cao ngoài sức mong đợi của bạn.

Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về phương pháp thẩm mỹ mắt to như thế nào thì đừng ngần ngại hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042