Trang chủ » Cách chăm sóc mí mắt khỏe đẹp

Cách chăm sóc mí mắt khỏe đẹp

Để có đôi mắt đẹp nói chung và mí mắt đẹp nói riêng chị em phải biết cách chăm sóc để có đôi mắt khỏe và mí mắt đẹp. Chăm sóc mí mắt đẹp rất ít người để ý đến. Vậy cách chăm sóc mí mắt thế nào là đúng cách nhất?

Chăm sóc mí mắt đẹp đơn giản

Để có được đôi mắt đẹp chị em cần có cách chăm sóc mí mắt đẹp để không bị sụp mí mắt hay sưng mí mắt và viêm mí mắt. Chị em phụ nữ nên lưu ý cần sử dụng kem dưỡng da riêng dành cho mí mắt cũng như vùng da quanh mí mắt. Thoa kem dưỡng cho vùng da quanh mí mắt sẽ giúp mí mắt luôn tươi trẻ nhờ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất. Vì thế mà sẽ khắc phục được hiện tượng mụn mí mắt, nếp nhăn và thâm quầng mắt.

Sử dụng kem dưỡng ẩm giúp chăm sóc mí mắt khỏe đẹp

Sử dụng kem dưỡng ẩm giúp chăm sóc mí mắt khỏe đẹp

Bên cạnh đó, chị em cũng nên thường xuyên thực hiện những bài tập để cơ nâng mí mắt và mí mắt được lưu thông máu và thư giãn. Ngoài ra, chị em cũng nên thường xuyên đắp mặt nạ cho vùng da mắt để cung cấp độ ẩm cũng là cách chống lão hóa vùng da mắt.

Bảo vệ mắt là cách chăm sóc mí mắt đẹp

Ngoài việc chăm sóc, chị em còn phải biết bảo vệ mắt cũng như mí mắt, đây là cách chăm sóc mắt đẹp mà nhiều chị em ít để ý. Dưới đây là một số điều chị em cần lưu ý để bảo vệ mắt:

Chăm sóc mí mắt để có đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Chăm sóc mí mắt để có đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

  • Không nên ngồi quá gần để xem tivi cũng như khi ngồi làm việc với máy tính nên có khoảng cách nhất định.
  • Đeo kính chắn gió, bụi và ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
  • Không nên lạm dụng trang điểm thường xuyên cũng như sử dụng các dụng cụ làm mí mắtnhư: kính giãn tròng, chỉ tạo mí mắt, miếng dán kích mí và keo kích mí mắt. Việc sử dụng các thủ thuật này sẽ khiến mí mắt bị co giãn, xuất hiện nếp nhăn và thâm quầng cũng như gây viêm mí mắt và ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến thị lực của mắt.
  • Không nên thức khuya và ngủ đủ 8 tiếng/ ngày nếu chị em muốn có được đôi mắt tươi trẻ và không bị lão hóa sớm.
  • Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng khỏe đẹp

    Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng khỏe đẹp

Trên đây là những cách chăm sóc mí mắt đẹp cũng là những cách chăm sóc mắt tốt nhất để có được đôi mắt khỏe đẹp. Bên cạnh đó, chị em nào thực hiện bấm mí Hàn Quốc cũng như cắt mí mắt Hàn Quốc thì ngoài những cách chăm sóc trên chị em cũng cần có chế độ dinh dưỡng cũng như ăn uống và sinh hoạt điều độ để mắt đẹp vĩnh viễn.