Trang chủ » Cách chữa mắt híp đơn giản và hiệu quả nhất

Cách chữa mắt híp đơn giản và hiệu quả nhất

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là niềm mong ước của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em không được may mắn khi có đôi mắt híp. Đôi mắt híp luôn khiến chị em cảm thây thiếu tự tin và mất đi sự rạng rỡ trên khuôn mặt. Vậy có cách nào chữa mắt hịp hiệu quả không ? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Cách chữa mắt hip bằng trang điểm

Trang điểm là cách chữa mắt híp đơn giản được nhiều chị em lựa chọn. Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ trong make up chị em sẽ nhanh chóng biến mắt híp trở nên to tròn long lanh. Để giúp đôi mắt híp to hơn chị em có thể sử dụng chỉ kích mí miếng dán kích mí đây là thủ thuật nhỏ giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn.

Sử dụng chỉ kích mí mắt để chữa mắt híp

Sử dụng chỉ kích mí mắt để chữa mắt híp

Cách sử dụng mí mắt giả rất đơn giản mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của nhiều chị em phụ nữ nên được phái đẹp rất ưa chuộng.Tuy nhiên đằng sau những lợi ích trước mắt đó chị em vẫn chưa biết được rằng việc lạm dụng trang điểm cũng như dụng cụ kích mí sẽ khiến cho da mí mắt nhanh bị lão hóa và xuất hiện nếp nhăn, mụn mắt, quầng thâm vv… Hơn nữa việc make up cho mắt híp không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn và khéo léo ở đôi bàn tay để có thể ngồi trang điểm hàng tiếng đồng hồ

Cách chữa mắt híp hiệu quả nhất

Trang điểm chỉ có thể che đi khuyết điểm mắt híp mà không thể chữa được hoàn toàn tình trạng mắt híp. Vì thế mà hiện nay để chữa mắt híp hiệu quả nhiều chị em đã sử dung phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chi thực hiện một vài thao tác nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 phút chị em sẽ có được đôi mắt to tròn.

Bấm mí Hàn Quốc chữa mắt híp không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc chữa mắt híp không cần phẫu thuật

Sở dĩ phương pháp bấm mí này được nhiều chị em ưa chuộng vì đây là phương pháp làm mắt đẹp mà không cần bóc tách, không đau, không ảnh hưởng đến vùng da khác đồng thời không cần thời gian nghỉ ngơi chăm sóc. Chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Cắt mí mắt giúp chữa mắt híp và tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Cắt mí mắt giúp chữa mắt híp và tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt cũng đã và đang được phái đẹp trong và ngoài nước ưa chuộng. Cũng như bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện. Đồng thời phương pháp này cón giúp chị em loại bỏ bọng mỡ măt, chữa bọng mỡ mắt và lấy đi vùng da chùng, mỡ thừa một cách hiệu quả.

Để được tư vấn cũng như hiểu hơn về cách chữa mắt híp chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ và thăm khám tận tình.