Trang chủ » Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo nên sức hút đối với người khác phái. Thế nhưng không ít chị em phụ nữ bị mắt to mắt nhỏ, thiếu sự hài hòa và đối xứng trên khuôn mặt. Những cách chữa cho mắt to mắt nhỏ trong bài viết sau đây sẽ giúp chị em luôn tự tin với đôi mắt to tròn và cuốn hút nhất.

Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không

Nguyên nhân mắt to mắt nhỏ

Trước khi tìm cách chữa mắt to mắt nhỏ chị em phụ nữ cần biết những nguyên nhân nào khiến mắt to nhỏ và không đều nhau để tìm ra giải pháp hợp lý nhất:

  • cach-chua-mat-to-mat-nho-hieu-qua-nhat 1

    Tình trạng mắt to mắt nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

     

  • Mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên và độ rộng mí cân xứng hài hòa với khuôn mặt.

  • Mắt to mắt nhỏ do sụp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp hai kỹ thuật là tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mí hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

  • Mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí hai bên cân xứng hài hòa.

Cách chữa mắt to mắt nhỏ đơn giản và hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia và bác sỹ thẩm mỹ thì cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất được nhiều phái đẹp lựa chọn đó là bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

cach-chua-mat-to-mat-nho-hieu-qua-nhat 2

Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất là bấm mí mắt

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bác sỹ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa các sụn mí mà các cơ nâng mí tạo ra nếp mí mắt rõ ràng giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to rõ và khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ. Trong suốt quá trình tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt nên chắc chắc sẽ không có cảm giác đau đớn. Thời gian tiến hành một ca bấm mí chỉ từ 15 – 20 phút và sau khi bấm mí bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chắc hẳn với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn tìm ra cách chữa mắt to mắt nhỏ một cách hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về cách chữa mắt to mắt nhỏ bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.