Trang chủ » Cách chữa sụp mí mắt do khóc

Cách chữa sụp mí mắt do khóc

Sụp mí mắt có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do tác động bên ngoài, trong đó nguyên nhân làm sụp mí mắt thường gặp ở phụ nữ là do khóc. Vậy làm thế nào để hết sụp mí khi khóc và có cách chữa sụp mí do khóc nhanh chóng và hiệu quả nhất?

 

Cách chữa sụp mí mắt do khóc

Sụp mí mắt do khóc thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ, sau khi khóc mí mắt trên thường bị sưng lên và làm cho mí mắt bị sụp xuống. Nguyên nhân chính là do mí mắt trên chứa bọng nước và tuyến nước mắt hoạt động làm đọng nước mí trên. Cách chữa sụp mí mắt do khóc rất đơn giản, chị em có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây:

 

Khóc là một trong những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng sụp mí mắt

Khóc là một trong những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng sụp mí mắt

 

  • Dùng đá lạnh và đặt vào một chiếc khăn mềm, sau đó chị em nằm thư giãn và nhắm mắt lại và chườm lên vùng mí mắt bị sụp do khóc. Cách này là cách đơn giản và hiệu quả nên thường được chị em sử dụng nhiều nhất khi bị sưng mí mắt.
  • Dùng túi trà đã qua sử dụng và đắp lên mắt khoảng 5 -10 phút sẽ giúp giảm hiện tượng sưng mí mắt trên cũng như sụp mí mắt do khóc.
  • Muối có tác dụng rất tốt làm giảm sưng bọng mắt được nhiều người sử dụng bằng cách pha loãng muối hoặc nhung khăn và đắp lên mắt sau khi khóc.
  • Sử dụng một số loại mặt nạ để chữa sụp mí mắt

    Sử dụng một số loại mặt nạ để chữa sụp mí mắt

Trên đây là một số mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản giúp chị em giảm sụp mí mắt cũng như sưng mí mắt do khóc.

 

Cách chữa sụp mí mắt an toàn và hiệu quả nhất

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp chị em chữa sụp mí mắt do khóc, trong trường hợp nếu không phải do khóc mà sụp mí mắt bẩm sinh thì chị em nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt hàn Quốccách tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh cũng như các khuyết điểm về mắt như mắt to mắt nhỏ, mắt một mí, mắt ti hí vv…. mà không cần bóc tách, không đau, không để lại sẹo. Hơn nữa phương pháp này chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn và bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng chị em sẽ có được đôi mắt to tròn.

 

Bấm mí - giải pháp chữa sụp mí mắt do khóc

Bấm mí – giải pháp chữa sụp mí mắt do khóc

 

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Bấm mí và cắt mí mắt là hai phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại đã và đang được nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước thực hiện thành công cho hàng ngàn chị em. Bởi vậy, phái đẹp hoàn toàn yên tâm và tin tưởng và phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí này.