Trang chủ » Cách đánh mắt đơn giản

Cách đánh mắt đơn giản

Make up cho mắt hay đánh mắt trong trang điểm là một trong những khâu khó nhất và thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của chị em. Đừng quá lo lắng những cách đánh mắt đơn giản trong bài viết dưới đây giúp chị em biết cách đánh mắt đẹp và thu hút.

Cách đánh mắt đơn giản dành cho ban ngày

Tùy vào thời gian mà chị em lại có cách đánh mắt khác nhau để phù hợp với từng môi trường hoàn cảnh và thời gian khác nhau.

Vào ban ngày người ta thường đánh mắt màu tía- đồng kinh điển. Cách đánh mắt đơn giản dành cho ban ngày gồm những bước cơ bản sau:

Cach-danh-mat-don-gian 1

Đánh mắt màu đồng phù hợp khi trang điểm vào ban ngày

  • Đầu tiên bạn dùng kem lót cho vùng mắt sẽ giúp cho phấn phủ mắt nổi hơn và bền màu hơn.Sau đó pha phấn mắt màu đồng và vàng kim nhạt với nhau và phủ lên toàn bộ mí mắt và tán đều.
  • Tiếp đến phủ màu nâu sậm cho nửa dưới mí mắt theo chiều hướng ra ngoài, lên tới đường mí mắt và tán đều.
  • Bước tiếp là đánh màu tía lên phần mí mắt, càng sát chân mi càng tốt và tán đều theo khung xương lông mày. Dùng bút nước màu đen kẻ viền mi trên càng sát chân mi càng tốt để mắt thêm sắc sảo.
  • Cuối cùng là chải mascara giúp lông mi dài và cong hơn.

Cách đánh mắt đơn giản dành cho ban đêm

Cách đánh mắt đơn giản dành cho ban đêm cũng tương tư như các bước đánh mắt ban ngày. Tuy nhiên, thay vì pha phấn mắt màu đồng và vàng kim thì bạn pha phấn mắt màu trắng với màu bạc nhạt. Đây chính là kiểu trang điểm mắt khói lý tưởng để đi chơi hay dự tiệc vào ban đêm. Ngoài ra, để trông mắt ấn tượng hơn chị em nên dùng cọ kẻ mắt cẩn thận kẻ đường viền màu than chì cho mí mắt dưới.

Cach-danh-mat-don-gian 2

Đánh mắt màu trắng bạc phù hợp với những buổi dạ tiệc đêm

Trên đây là hai cách đánh mắt đơn giản giúp chị em có được đôi mắt to tròn và quyến rũ. Tuy nhiên, cách đánh mắt này yêu cầu kỹ thuật cao, sự khéo léo trong trang điểm và tiêu tốn nhiều thời gian công sức của chị em. Vì vậy, mà bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành cách làm mắt to tròn tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ rất ưa chuộng và yêu thích. Đây là cách tạo mí mắt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn để xóa đi mọi khuyết điểm về mắt như mắt ti hí, mắt một mí, mắt nhiều mí vv…

  Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042