Trang chủ » Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả

Sụp mí mắt đang là nỗi ám ảnh đối với bạn ? Đừng quá lo lắng ! Hãy cùng tham khảo cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Trị sụp mí mắt từ thiên nhiên

Tình trạng sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Để giải quyết tình trạng này nhiều bạn đã tìm đến những mẹo chữa sụp mí mắt rất đơn giản mà không tốn kém dưới đây.

Sử dụng mật ong trị sụp mí mắt:

cach-dieu-tri-sup-mi-mat-hieu-qua-1

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả từ mật ong

Mật ong từ lâu đã được rất nhiều chị em sử dụng để chăm sóc da đặc biệt là vùng da nhạy cảm như da mắt. Bạn có thể kết hợp mật ong và bột nghệ đắp trực tiếp lên vùng da mắt rồi thư giãn từ 10-15 phút và lặp lại thường xuyên có tác dụng rất tốt để điều trị sụp mí mắt.

Sử dụng túi trà ướp lạnh để trị sụp mí mắt:

cach-dieu-tri-sup-mi-mat-hieu-qua-2

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả bằng túi trà

Bạn có thể sử dụng mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản và không hề tốn kém với những túi trà sau khi sử dụng có để trong tủ lạnh và đắp trực tiếp lên mắt. Trong những túi trà có rất nhiều chất chống ôxy hóa không chỉ có tác dụng giảm sưng, giảm bọng mỡ mắt mà còn hỗ trợ trị sụp mí mắt cực kỳ hiệu quả.

Cách điều trị sụp mí mắt hiệu quả và triệt để

Xem thêm: Bấm mí Hàn quốc giữ được bao lâu

Những mẹo điều trị sụp mí mắt từ thiên nhiên không tốn kém và có thể làm tại nhà tuy nhiên bạn phải thực hiện một cách thường xuyên để thấy được hiệu quả rõ ràng, và đây cũng chỉ là cách điều trị sụp mí mắt tạm thời không mang lại hiệu quả vĩnh viễn đặc biệt trong trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh.

cach-dieu-tri-sup-mi-mat-hieu-qua-3

Một diễn viên thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Theo các tư vấn của các bác sỹ thì giải pháp giúp điều trị sụp mí mắt hiệu quả và triệt để nhất đó là phẫu thuật cắt mí mắt. Phương pháp này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương mắt và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng 30-45 phút là chị em đã có được đôi mắt hai mí to tròn. Đồng thời, sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng sụp mí mắt, da chùng, mí lót và bọng mỡ mắt.

Để hiểu hơn về giải pháp điều trị mắt triệt để này bạn có thể gọi ngay đến hotline 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để tự vấn một cách miễn phí ngay nhé.