Trang chủ » Cách giúp mí mắt không bị xệ

Cách giúp mí mắt không bị xệ

Xệ mí mắt thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như do tuổi tác, lão hóa vùng da mắt, da chùng hay mỡ thừa. Làm thế nào để mí mắt không bị xệ. Một số cách giúp mí mắt không bị xệ dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng có đôi mắt đẹp.

Giúp mí mắt không bị xệ bằng trang điểm

Trang điểm là cách đơn giản nhất giúp mí mắt không bị xệ. Chỉ cần một vài bước nhỏ trong trang điểm cho mắt một mí chị em sẽ có đôi mắt to tròn long lanh. Ngoài ra việc mí mắt bị xệ chị em có thể sử dụng các công cụ như miếng dán kích mí hay chỉ kích mí mắt là thủ thuật thường được sử dụng để hô biến mắt một mí thành hai mí. Đây cũng là một trong những dụng cụ kích mí mắt để tạo mí mắt to tròn cho cô nàng bị sụp mí mắt bẩm sinh, mắt ti hí và bị mắt to mắt nhỏ.

cach-giup-mi-mat-khong-bi-xe-1

Giúp mí mắt không bị xệ bằng trang điểm

Trước khi thực hiện các bước trang điểm như kẻ mí mắt, chuốt masscara, bấm mí thì chị em nên dán miếng mí giả lên trước để không bị lộ và khi trang điểm không bị lem.

Giúp mí mắt không bị xệ an toàn và hiệu quả nhất

Trang điểm chỉ là cách tạm thời che đi khuyết điểm xệ mí mắt không hiệu quả lâu dài và an toàn cho mắt, bởi trang điểm thường xuyên hay sử dụng các dụng cụ làm mí mắt đều khiến cho mí mắt bị viêm, sưng hay lão hóa thậm chí ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì thế mà hiện nay bấm mí cắt mí mắt được chị em ưa chuộng hơn và được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

cach-giup-mi-mat-khong-bi-xe 3

Hiệu quả bấm mí hàn Quốc đẹp hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện, không đau, không để lại sẹo và có thể sinh hoạt làm việc mà không cần nghỉ dưỡng.

Đây là cách chữa xệ mí mắt rất hiệu quả, nhất là phương pháp với giải pháp cắt mí mắt trên giúp chị em loại bỏ hoàn toàn bọng mắt, da chùng, mỡ thùa làm xệ mí mắt đồng thời tạo mắt hai mí to tròn long lanh.

Để được tư vấn và tìm hiểu thông tin về cách giúp mí mắt không bị xệ chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viễn Xuân Hương để được chúng tôi chia sẻ và tư vấn tận tình