Trang chủ » Cách kẻ mắt cho mắt sụp mí

Cách kẻ mắt cho mắt sụp mí

Những cô nàng có mắt sụp mí luôn cảm thấy tự ti và và tốn rất nhiều công sức trang điểm mỗi khi ra ngoài. Kẻ mắt cho mắt sụp mí dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ giúp chị em biết cách trang điểm đẹp cho mắt mà không mất nhiều thời gian.

Cách kẻ mắt cho mắt sụp mí bằng kẻ viền mắt trong

Để che đi khuyết điểm mắt sụp mí nhiều bạn gái nghĩ rằng nên kẻ eyeline dày thậm chí là dày khoảng vài centimet. Tuy nhiên đây là một điều rất kị khi kẻ mắt cho mắt sụp mí.

Kẻ mắt giúp che đi khuyết điểm sụp mí mắt

Kẻ mắt giúp che đi khuyết điểm sụp mí mắt

Thay vì kẻ eyeliner dày lên thì bạn nên kẻ tighttline nghĩa là kẻ viền mắt trong bằng bút kẻ mắt dạng gel. Cách kẻ này sẽ giúp bạn có đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên: Đầu tiên bạn nâng mí mắt lên và dùng viền mắt dạng gel lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Chỉ cần kẻ nửa đường mí phía ngoài tính từ đuôi mắt.Sau đó, bạn lại kẻ thêm một lớp bên dưới mí cho toàn bộ mắt. Đây là cách làm cho lông mi dày, dài mà không cần chuốt mascara.Kết quả là với cách đơn giản này bạn không cần phải eyeline đậm mà mắt vẫn đẹp hơn.

Cách kẻ mắt cho mắt sụp mí bằng kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo chính là cách kẻ mắt cho mắt sụp mí được nhiều chị em áp dụng.Mắt sụp mí bạn không nên tập trung vào phấn mí trên mà thay vào hãy kéo dài góc mắt.

Kẻ mắt giúp che đi khuyết điểm sụp mí mắt

Kẻ mắt giúp che đi khuyết điểm sụp mí mắt

Bạn nên bắt đầu kẻ từ phần đuôi mắt trong và kéo viền khắp mí càng dày về cuối đuôi mắt.

  • Sau đó kẻ mắt hếch ra phía ngoài và một phần đuôi ở mắt lộ ra làm mắt trông to tròn và thu hút hơn hẳn.
  • Tiếp đếntán thêm một lớp phấn mắt ở mí dưới để khiến đôi mắt mèo thêm đẹp hơn.
  • Cuối cùng dùng chổi kẻ xéo một đường viền đen ở phần góc ngoài của mí mắt dưới và nối với đường viền phía trên mí mắt trên. Với cách kẻ mắt mèo này đôi mắt sụp mí sẽ trở nên to tròn và ấn tượng hơn.
  • Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt

    Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt

Tuy nhiên, kẻ mí mắt cho mắt sụp mí chỉ là tạm thời và mất nhiều thời gian cũng như yêu cầu kỹ thuật. Hơn nữa, việc sử dụng kẻ mắt trong cũng như mí mắt giả sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt nếu chị em lạm dụng thường xuyên. Vì thế mà phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đã và đang được chị em ưa chuộng. Đây là cách khắc phục mắt sụp mí an toàn và vĩnh viễn và cũng là cách làm mắt hai mí tự nhiên được chuyên gia khuyên dùng và chị em yêu thích.