Trang chủ » Hướng dẫn cách kẻ mắt to tròn cho bạn gái

Hướng dẫn cách kẻ mắt to tròn cho bạn gái

Với những nàng có mắt một mí hay mắt mí lót luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm. Làm thế nào để có mắt to tròn? luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều chị em. Cách kẻ mắt to tròn dưới đây sẽ là những gợi ý để chị em có được đôi mắt hai mí to tự nhiên.

Cách kẻ mắt to tròn bằng bút chì

Cách kẻ mắt to tròn bằng bút chì sẽ giúp đôi mắt trông to hơn và tự nhiên hơn. Dưới đây là một số bước kẻ mắt to tròn cơ bản:

cach-ke-mat-to-tron 1

Kẻ mắt giúp mắt thêm quyến rũ

  • Đầu tiên chị em dùng tay phải kéo lông mày lên một góc nhất định khoảng 45 độ để nhìn rõ. Dùng tay trái cầm chì kẻ mắt và kẻ sát đường chân mi. Chị em nên nhớ kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu để giúp mắt to hơn.
  • Sau đó chị em kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong. Sau đó chị em nối đường kẻ mí mắt trên và dưới với nhau.
  • Tiếp đến nhắm mắt lại và dùng tăm bông để xoa đều lên đường kẻ mắt trên. Mở mắt, dùng tăm bông lau đường kẻ dưới. Điều này sẽ giúp màu chì được tán đều hơn và lấy đi mảng màu bám ở chân lông mi, không những thế còn giúp đường kẻ mắt đều và tự nhiên hơn.
  • Cuối cùng là bạn chuốt mascara, gắn mi giả bằng miếng dán kích mí và kẻ lông mày là đã hoàn thành xong khâu make-up cho mắt một mí. Như vậy là chị em đã có được đôi mắt to long lanh

Cách làm mắt to tròn vĩnh viễn

Tuy nhiên, cách kẻ mắt to tròn chỉ là cách che đi khuyết điểm mắt một mí, mắt nhỏ, mắt ti hí tạm thời và phải thực hiện hằng ngày. Công việc này yêu cầu kỹ năng khéo léo, kiên trì và mất rất nhiều công sức và thời gian của chị em. Cũng chính bởi thế mà hiện nay phương pháp làm đẹp đang được chị em trong và ngoài nước yêu thích và ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc.

cach-ke-mat-to-tron 2

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt to tròn vĩnh viễn

Đây là cách làm cho mắt to hơn không cân phẫu thuật mà hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ mất khoảng 15-20 phút,bác sĩ chỉ thực hện một vài thao tác nhỏ là chị em đã có đôi mắt to tròn long lanh. Phương pháp tạo mí mắt này ưu viêt và tiên tiến hơn bởi không cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc, chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tạo mắt to tròn

cach-ke-mat-to-tron 3

Quy trình bấm mí mắt tạo mắt to tròn

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng của mắt

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình nếp mí mới phù hợp với đôi mắt của bạn

Bước 3: Sau đó các chuyên gia sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ nhanh chóng và đơn giản.

Bước 4: Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tạo nếp mí mắt. Chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một quá trình, không đau, không để lại sẹo là chị em đã sở hữu đôi mắt to hai mí như ý.

Ngoài ra, chị em nếu chị có nhưu cầu tạo mắt 2 mí, tuy nhiên mắt lại có nhiều bọng mỡ hay da chùng thì lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042