Trang chủ » Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau

Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau

Đôi mắt to mắt nhỏ hay đôi mắt không bằng nhau làm mất đi vẻ cuốn hút và hấp dẫn trên khuôn mặt. Đôi mắt to nhỏ khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng và dùng nhiều cách để có thể khắc phục. Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho chị em.

Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau

Nhiều chị em thường sử dụng thủ thuật trong trang điểm hay các dụng cụ kích mí như keo kích mí mắt, miếng dán kích mí hay chỉ kích mí mắt để giúp lấy lại đôi mắt hai mí cân xứng đồng đều. Những dụng cụ tạo mí mắt này dễ dàng mua ở cửa hàng mỹ phẩm với nhiều loại giá cả và chất lượng thì không ai biết được.

cach-khac-phuc-doi-mat-khong-bang-nhau-1

Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau

Việc sử dụng mí mắt giả chỉ là cách tạm thời che đi mắt to mắt nhỏ mà không thể khắc phục hoàn toàn. Hơn nữa nhiều chị em không biết rằng cách sử dụng các dụng cụ làm mí mắt này sẽ ảnh hưởng đến vùng da quanh mí mắt và sức khỏe thị lực của mắt. Việc sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da quanh mí xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mụn mắt vv… Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể là nguyên nhân gây viêm mí mắt, viêm giác mạc và các bệnh khác về mắt.

Cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau hiệu quả nhất

Trang điểm hay sử dụng các mẹo chỉ là cách che đi tạm thời mắt không đều nhau, bởi thế mà hiện nay có một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc.

cach-khac-phuc-doi-mat-khong-bang-nhau-2

Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn và hiệu quả

Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn và hiệu quả để khắc phục đôi mắt không bằng nhau. Bác sĩ thực hiện vài thao tác nhỏ, nhẹ nhàng và đơn giản trong khoảng thời gian từ 15-20 phút là chị em đã có được đôi mắt to tròn, đều nhau và cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời với phương pháp này chị em có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn bởi không hề bóc tách, không đau và không tổn thương đến vùng bên trong mắt. Hơn nữa phương pháp này không cần mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt cũng như học tập bình thường.

cach-khac-phuc-doi-mat-khong-bang-nhau-3

Hãy đến TMV Xuân Hương để sở hữu đôi mắt to tròn và xinh đẹp

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách chữa mắt to mắt nhỏ an toàn và đạt hiệu quả cao. Ngoài việc tạo hai mí mắt cân xứng to tròn long lanh thì phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn bọng mắt, mỡ mí mắt, nếp nhăn và da thừa cho chị em đôi mắt tươi trẻ và long lanh. Để được tư vấn và hỗ trợ về cách khắc phục hai mắt không đều chị em hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline 1800.6999.