Trang chủ » Cách khắc phục mắt không có mí

Cách khắc phục mắt không có mí

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn phản ánh tâm tư và tình cảm của con người. Mắt không có mí luôn tạo cảm giác đôi mắt kém tươi tắn và là khuyết điểm mà bất kì cô gái nào cũng muốn được che đi. Vậy làm thế nào để khắc phục mắt không có mí? Có cách nào biến mắt không có mí thành hai mí to tròn long lanh?

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Mắt không có mí là gì ?

Mắt không có mí hoặc mắt không có nếp mí có thể là mắt một mí, mắt hí vv…. hay nói cách khác là đôi mắt không có hai mí. Mắt không có mí thường là mắt nhỏ và thường được cho là không đẹp nên đa phần những người có mắt không có mí thường thấy tự tị và muốn khắc phục tình trạng này.

cach-khac-phuc-mat-khong-co-mi-1

Mắt một mí thường nhỏ và được cho là không đẹp

Cách khắc phục mắt không có mí

Có nhiều cách khác nhau để khắc phục mắt không có mí, chị em có thể sử dụng phương pháp tạo mí mắt giả bằng keo kích mí mắt hoặc miếng dán kích mí. Đây là một trong những thủ thuật được phái đẹp hay sử dụng để tạo mí mắt cho mắt một mí hoặc mắt không có mí và nhanh chóng biến mắt một mí thành hai mí to tròn.

cach-khac-phuc-mat-khong-co-mi-2

Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương là giải pháp khắc phục mắt không có mí rất tuyệt vời

Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em, bởi trang điểm mất rất nhiều thời gian và yêu cầu cần có được sự khéo léo cũng như dụng cụ trang điểm đầy đủ. Hơn nữa, việc trang điểm thường xuyên sẽ khiến da mí mắt nhanh bị lão hóa như bị mụn mắt, nếp nhăn, quầng thâm vv…. Bởi vậy mà phương pháp bấm mí Hàn Quốc – cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em trong và ngoài nước ưa chuộng để khắc phục các khuyết điểm như: sụp mí mắt bẩm sinh, mắt ti hí, mắt to mắt nhỏ, mắt xếch, mắt không có mí vv…Cách làm mắt to tròn tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn bởi với những ưu điểm như không bóc tách, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.

cach-khac-phuc-mat-khong-co-mi-3

Hoa Hậu Mai Phương Thúy đã từng Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương

Ngoài ra, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện để tạo mí mắt và khắc phục các khuyết điểm về mắt.

Để hiểu hơn về cách khắc phục mắt không mí chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viễn Xuân Hương – Thẩm mỹ viện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong làm đẹp và làm hài lòng cho hàng nghìn chị em phụ nữ.