Trang chủ » Cách khắc phục mắt không rõ mí

Cách khắc phục mắt không rõ mí

Mắt không rõ mí là tình trạng mí mắt không rõ là hai mí hay một mí tạo cảm giác mắt bên to bên nhỏ không đều nhau. Điều này không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vậy có cách khắc phục mắt không rõ mí là gì? Có cách nào tạo được mắt hai mí rõ ràng không?

Cách khắc phục mắt không rõ mí bằng trang điểm

Với tình trạng mắt không rõ mí hay mắt nhiều mí thì make up luôn là cách che khuyết điểm tốt nhất. Trang điểm là cách khắc phục mắt không rõ mí nhiều chị em sử dụng.

Những thủ thuật trang điểm kết hợp với các dụng cụ làm đẹp cho mắt như sử dụng chỉ kích mí, miếng dán kích mí… luôn làm chị em hài lòng bởi nó có thể hô biến mắt một mí thành hai mí và mắt không rõ mí trở nên rõ ràng và long lanh hơn. Tuy nhiên đó chỉ là cách tạm thời và yêu cầu chị em phải thực hiện liên tục hằng ngày trước khi ra ngoài. Hơn nữa, những hệ lụy về việc sử dụng các thủ thuật tạo mí mắt thì không ai lường trước hết.

Trang điểm giúp che đi khuyết điểm mắt không rõ mí

Trang điểm giúp che đi khuyết điểm mắt không rõ mí

Cách khắc phục mắt không rõ mí vĩnh viễn

Trang điểm không phải là cách hoàn hảo để khắc phục mắt không rõ mí. Hơn nữa với cách này không an toàn cho mắt và da quanh mí mắt nếu thực hiện thường xuyên. Việc trang điểm và sử dụng các dụng cụ làm mí mắt khiến cho da quanh mí mắt bị co giãn, xuất hiện nếp nhăn, mụn mắt và thậm chí còn làm viêm mí mắt, viêm giác mạc và ảnh hưởng đến khả năng nhìn. Đặc biệt là việc sử dụng kính giãn tròng và chỉ tạo mí mắt rất không an toàn cho sức khỏe của mắt đã được nhiều chuyên gia khuyến cáo.

Bấm mí Hàn Quốc - Giải pháp khắc phục mắt không rõ mí hiệu quả

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mắt không rõ mí hiệu quả

Vì thế mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả hơn nhiều để khắc phục các khuyết điểm về mắt là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách khắc phục mắt không rõ mí an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không bóc tách, không để lại sẹo, bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhỏ nhẹ nhàng trong khoảng 15 -20 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên như ý. Hơn nữa đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên không cần phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều chị em rất yêu thích và ưa chuộng.

Cắt mí mắt - Cách khắc phục mắt không rõ mí vĩnh viễn

Cắt mí mắt – Cách khắc phục mắt không rõ mí vĩnh viễn

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt cũng được nhiều phái đẹp lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt không rõ mí, sụp mí mắt trên, mắt mí lót , mắt ti hí vv…Đây là hai phương pháp an toàn được nhiều chị em trong và ngoài nước rất yêu thích.