Trang chủ » Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Mắt mí lót làm cho mắt bạn không có nếp mí rõ ràng, có nhiều nếp nhăn trên mí mắt. Vậy làm thể nào để khắc phục tình trạng mắt mí lót hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc

Mắt mí lót là gì

Mắt mí lót là hiện tượng mí mắt có nhiều nếp mí xếp chồng lên nhau khiến không tạo thành nếp mí rõ ràng. Mắt mí lót thường khiến khuôn mặt thiêu đi độ sắc nét và sống động.

cach-khac-phuc-mat-mi-lot-hieu-qua-nhat 1

Mắt mí lót khiến nếp mí mắt không được rõ ràng

Để khắc phục tình trạng này nhiều bạn đã sử dụng biên pháp trang điểm cho mắt mí lót. Cách làm này sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí nhanh chóng tuy nhiên đó chỉ là biện pháp tức thời và bạn phải thực hiện hàng ngày.

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn đôi mắt mí lót của mình trở nên rõ mí, to tròn long lanh mà không cần phải phẫu thuật thì giải pháp tạo mắt hai mí bằng cộng nghệ bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu nhất. Công nghệ bấm mí này đã mang đến tất cả những ai có ước muốn có đôi mắt hai mí trở thành sự thật.

cach-khac-phuc-mat-mi-lot-hieu-qua-nhat 2

Bấm mí mắt giải pháp hiệu quả nhất chữa mắt mí lót

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bác sỹ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp, chỉ thẩm mỹ bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mí. Toàn bộ thời gian thực hiện quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 15 -20 phút vào sau khi bấm mí bạn sẽ có đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng. Với biện pháp bấm mí này sẽ giải quyết triệt để tình trạng mắt mí lót.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí đơn giản và toàn bộ quá trình tạo nếp mí diễn ra an toàn, nhẹ nhàng không có bất kỳ đau đớn và trải qua 4 bước cơ bản sau:

cach-khac-phuc-mat-mi-lot-hieu-qua-nhat 3

Quy trình bấm mí Hàn Quốc theo đúng chuẩn bộ Y Tế

 

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra mắt của chị em,xác định vùng da thừa hay mỡ thừa cũng như tình trạng của mắt vv…rồi định hình nếp mí mới.

Bước 2: Sau đó các chuyên gia sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ nhanh chóng và đơn giản.

Bước 3: Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành để loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt. Chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một quá trình, không đau, không để lại sẹo là chị em đã sở hữu đôi mắt to hai mí như ý.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong phẫu thuật mí mắt thì chị em nghỉ ngơi ít phút và có thể ra về ngay.

Như vậy, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất khắc phục tình trạng mắt mí lót. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương hoặc gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn và giải đáp

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042