Trang chủ » Cách khắc phục mắt ti hí

Cách khắc phục mắt ti hí

Mắt ti hí hay dân gian thường gọi là “ ti hí mắt lươn” để chỉ những người không chỉ có đôi mắt nhỏ bé mà còn ám chỉ như là một tính cách xấu. Vậy mắt ti hí là gì? Có cách nào khắc phục được mắt ti hí vĩnh viễn không?

Mắt ti hí là gì

Người có đôi mắt ti hí là người sở hữu đôi mắt quá nhỏ hơn cả mắt một mí, có chiều dài về mắt nhưng lại không có độ rộng và con ngươi thường lộ ra ngoài rất ít. Mắt “tí hí mắt lươn” không ảnh hưởng đến tầm nhìn nhưng lại khiến chị em luôn thấy mặc cảm và tự ti khi giao tiếp thậm chí ảnh hưởng đến tình duyên và sự nghiệp.

 

Người có đôi mắt ti hí là người sở hữu đôi mắt quá nhỏ không rõ ràng

Người có đôi mắt ti hí là người sở hữu đôi mắt quá nhỏ không rõ ràng

 

Cách khắc phục mắt ti hí bằng trang điểm

Trang điểm sẽ phù phép cho cô nàng mắt ti hí trở nên to tròn tự nhiên.Đây là cách làm mắt to hơn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn:

 

Trang điểm giúp khắc phục mắt ti hí 2

Trang điểm giúp khắc phục mắt ti hí 2

 

  • Dùng chì kẻ nước: Dùng bút kẻ một đường thật mảnh sát mí mắt trên và dưới. Nếu đường kẻ không đều, không trơn tru thì dùng cọ thấm đều. Đây là bước trang điểm quan trọng giúp mắt to hơn trông thấy.
  • Dùng kem nền: Cách này giúp chị em che đi được những đốm nâu, vết thâm và vùng da mắt trở nên mìn màng, đều màu hơn nhờ đó mắt sẽ to và tươi sáng hơn.
  • Chải mascara và kẹp mí: Bước này sẽ giúp lông mi dài, đen và cong vút điều này sẽ làm mắt to tròn long lanh.

Ngoài ra, trong quá trình trang điểm chị em có thể sử dụng keo kích mí mắt hay miếng dán kích mí cũng là cách làm mắt hai mí to tròn trong tích tắc được nhiều chị em áp dụng.

Cách khắc phục mắt ti hí vĩnh viễn

Trang điểm là cách che khuyết điểm mắt ti hí được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sự khéo léo và kiên nhẫn. Hơn nữa, trang điểm thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt nhất là dùng keo gắn mí, miếng dán kích mí hay kính giãn tròng rất nguy hạị cho mắt.

 

Cách khắc phục mắt ti hí triệt để là bấm mí Hàn Quốc

Cách khắc phục mắt ti hí triệt để là bấm mí Hàn Quốc

 

Vì thế mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn cách khắc phục mắt ti hí vĩnh viễn bằng bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác nhỏ trong khoảng thời gian 20-25 phút, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả lâu dài để chị em có được đôi mắt to tròn long lanh và thu hút.