Trang chủ » Cách khắc phục mí mắt dày

Cách khắc phục mí mắt dày

Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm và dễ gây lão hóa cũng như chịu ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Vùng da quanh mí mắt rất mỏng manh và nhạy cảm vì thế việc chăm sóc da mí mắt rất quan trọng. Mí mắt dày lên có thể làm cho mí mắt sụp xuống trông mắt nhỏ hơn và thiếu sự linh hoạt.

Nguyên nhân làm mí mắt dày

Mí mắt dày do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do da chùng, do nhiều mỡ mí mắt làm cho cấu trúc tự nhiên của mắt là các lớp tổ chức mí trên dày lên. Dày mí mắt làm mí mắt sụp xuống và tạo cảm giác như mắt mí lót hoặc mắt một mí.

Da chùng có thể gây ra tình trạng mí mắt dày

Da chùng có thể gây ra tình trạng mí mắt dày

 

Cách khắc phục mí mắt dày bằng make up

Mí mắt dày là một trong những khuyết điểm về mắt khiến chị em thiếu tự tin. Với trường hợp mí dày và da mí mắt trùng xuống chị em có thể sử dụng bấm mi và chải mascara làm lông mi dài cong nhờ thế mà mí mắt trông to tròn hơn.

Make up để che đi khuyết điểm mí mắt dày

Make up để che đi khuyết điểm mí mắt dày

Bên cạnh đó, chị em hãy dùng keo kích mí mắtmiếng dán kích mí để tạo mí mắt. Với hai dụng cụ này chỉ trong tích tắc là chị em sẽ có đôi mắt to tròn.

Cách khắc phục mí mắt dày hiệu quả nhất

Với mí mắt dày, trang điểm không phải là cách lâu dài và hiệu quả nhất. Đây chỉ là cách tạm thời che đi khuyết điểm. Không chỉ thế, trang điểm thường xuyên sẽ làm vùng da mí mắt bị nhăn nheo,gây bệnh cho mắt thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực. Vì thế, mà cách khắc phục mí mắt dày an toàn và hiệu quả vĩnh viễn là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục trình trạng mí mắt dày

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục trình trạng mí mắt dày

Áp dụng cộng nghệ của Hàn Quốc phẫu thuật cắt mí mắt sẽ loại bỏ da thừa, mỡ thừa làm mí mắt trên đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da và mỡ thừa đồng thời tạo đường nhỏ cho mí mắt thứ hai. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30-40 phút cho một quá trình và tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không gây biến chứng. Cắt mí mắt là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để có mí mắt đẹpcũng như khắc phục các khuyết điểm về mắt chị em có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách biến mắt một mí thành hai mí mà không cần phẫu thuật, không đau, rất nhẹ nhàng và đơn giản chỉ mất khoảng 15 phút là chị em sẽ có đôi mắt to đẹp như ý muốn.