Trang chủ » Cách làm hết bọng mắt vĩnh viễn cho bạn gái

Cách làm hết bọng mắt vĩnh viễn cho bạn gái

Bọng mắt luôn làm chị em cảm thấy phiền muộn và lo lắng. Làm sao để loại bỏ được bọng mắt? Có cách làm hết bọng mắt vĩnh viễn không? Dưới đây là một số cách giúp chị em làm hết bọng mắt hiệu quả.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Cách làm hết bọng mắt bằng mẹo

Có một số cách làm hết bọng mắt bằng mẹo cũng được nhiều chị em sử dụng. Việc sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên dưới đây có thể là những cách giúp chị em loại bỏ bọng mỡ mắt

  • Dùng nha đam: Nha đam chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin E giúp bạn làm giảm sưng bọng mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy phần ruột và chà lên bọng mắt sau đó đợi khố va rửa lại bằng nước mấm. Thực hiện liên tục hằng ngày sẽ phát huy tác dụng.
  • Trong nha đam chữa nhiều chất oxy hóa giúp làm tan bọng mắt

    Trong nha đam chữa nhiều chất oxy hóa giúp làm tan bọng mắt

  • Nước nóng và muối: Đây là cách đơn giản và được nhiều người áp dụng. Bạn hòa tan một ít muối vào nước ấm sau đó dùng bông gòn thấm rồi đắp lên mắt cứ làm đi làm lại nhiều lần và thực hiện liên tục hằng ngày bọng mắt sẽ giảm hẳn.
  • Đắp túi trà giúp làm tan bọng mắt rất hiệu quả

    Đắp túi trà giúp làm tan bọng mắt rất hiệu quả

  • Sử dụng túi trà: Túi tra đã qua sử dụng hoặc đang còn mới thì bạn nhùng vào nước ấm và đắp lên bọng mắt. Cách này nên thực hiện liên tục hằng ngày sẽ giúp làm giảm bọng mắt.

Cách làm hết bọng mắt hiệu quả nhất

Trên đây là một số cách làm giảm sưng bọng mắt chứ không phải là cách làm hết bọng mắt vĩnh viễn. Hơn nữa những mẹo trên yêu cầu sự kiên trì trong thời gian khá dài thì mới có thể làm giảm bọng mắt. Vì vậy mà hiện nay nhiều phụ nữ đã chọn phương pháp làm hết bọng mắt hiệu quả hơn là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ bọng mắt rất hiệu quả

Cắt mí mắt giúp loại bỏ bọng mắt rất hiệu quả

Đây là cách chữa bọng mỡ mắt hiệu quả nhất và an toàn nhất cho một lần thực hiện. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhỏ nhẹ nhàng, chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không ảnh hưởng đến vùng da khác. Qúa trình thực hiện cắt mí mắt dưới mất khoảng từ 30 – 45 phút, không đau, không để lại sẹo mà bọng mắt được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, ưu điểm của phương pháp này là không mất thời gian nghỉ dưỡng, chị em có thể học tập và làm việc bình thường. Đây cũng chính là lý do mà cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để bóc bọng mỡ mắt.

Kết quả sau khi cắt mí mắt giúp loại bỏ hoàn bọng mỡ mắt

Kết quả sau khi cắt mí mắt giúp loại bỏ hoàn bọng mỡ mắt

Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về cách làm hết bọng mắt chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương- địa chỉ có hơn 20 năm kinh nghiệm để được chuyên gia chia sẻ và thăm khám tận tình.