Trang chủ » Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Đôi mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của tất cả mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Đôi mắt hai mí luôn tạo được thiện cảm và thu hút người khác từ ánh nhìn đầu tiên. Vậy làm thế nào để có được đôi mắt hai mí? Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật dưới đây sẽ giúp chị em luôn tự tin và hấp dẫn.

>> Cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Cách làm mắt hai mí bằng trang điểm

Trang điểm là cách đơn giản nhất để có được đôi mắt hai mí đẹp. Cách làm mắt hai mí bằng trang điểm dưới đây sẽ giúp chị em có được đôi mắt to tròn long lanh:

cach-lam-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-1

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật

  • Chuốt mi thật kỹ: Đây là bước quan trọng trong trang điểm giúp hàng mi dài cong vút, nhất là những cô nàng có mắt mí lót hay mắt một mí thì đây cũng là cách làm mắt to hơn đáng kể.
  • Kẻ viền mắt bằng chì trắng: Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên được các chuyên gia trang điểm áp dụng. Đặc biệt với mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhỏ thay vì dùng bút chì đen thì bạn nên dùng chì trắng để kẻ viền mắt sẽ giúp đôi mắt to và thu hút hơn.
  • Kẻ mắt mèo: Đây là cách trang điểm rất thích hợp với những nàng có mắt nhỏ. Khi kẻ mắt chỉ cần bạn kẻ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong để vừa tạo độ mềm mại cho mắt vừa làm mắt to hơn.

Bên cạnh đó, để có được đôi mắt hai mí nhiều chị em cũng thường xuyên sử dụng keo kích mí mắt miếng dán kích mí để biến mắt một mí thành hai mí.

cach-lam-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-2

Trang điểm là cách làm mắt hai mí tạm thời bạn có thể áp dụng

Cách làm làm mắt hai mí an toàn và hiệu quả lâu dài

Trên đây là một số mẹo trang điểm để giúp bạn có được đôi mắt hai mí. Tuy nhiên, đây là cách để có đôi mắt đẹp chỉ mang tính tạm thời, gây nhiều bất tiện và mất nhiều thời gian của chị em. Hơn nữa, trang điểm không phải là giải pháp an toàn cho mắt vì lạm dụng thường xuyên sẽ gây thâm quầng mắt, viêm mắt và ảnh hưởng đến thị lực.Bởi thế, mà ngày nay có một giải pháp tối ưu tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài được các chuyên gia khuyên dùng là bấm mí Hàn Quốc.

cach-lam-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-3

Bấm mí hai mắt không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn tại TMV Xuân Hương

Ưu điểm của bấm mí là an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.Ngoài ra chị em có thể sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục các khuyết điểm về mắt cũng rất an toàn và hiệu quả. Để hiểu hơn về phương pháp này chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ và tư vấn.