Trang chủ » Cách làm mắt hai mí rõ ràng

Cách làm mắt hai mí rõ ràng

Nhiều chị em thường mắc phải khuyết điểm mí mắt không rõ ràng là tình trạng không phải mắt một mí mà cũng không phải mắt hai mí. Vi thế mà phái đẹp luôn băn khoăn làm sao có thể làm mắt hai mí rõ ràng và đẹp hơn. Cách làm mắt hai mí rõ ràng là gì?

>> Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên hoàn hảo nhất

Cách làm mắt hai mí rõ ràng

Để làm mắt hai mí rõ ràng chị em có thể làm theo một số cách dưới đây:

Trang điểm giúp làm mắt hai mí rõ ràng

Trang điểm giúp làm mắt hai mí rõ ràng

  • Trang điểm cho mắt một mí: Chỉ cần vài đường kẻ mí mắt và sử dụng chuốt masscara cũng là cách làm mắt to hơn và mí mắt rõ ràng hơn.
  • Sủ dụng chỉ kích mí mắt miếng dán kích mí: Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để tạo mí mắt hai mí rõ ràng được chị em ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Hai dụng cụ này trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong bộ đồ trang điểm của bất cứ cô nàng nào.
  • Ngoài ra chị em có thể sử dụng kính giãn tròng giúp mắt to ra và làm mí mắt rõ hơn.
  • Làm mắt 2 mí rõ ràng với miếng dán kích mí

    Làm mắt 2 mí rõ ràng với miếng dán kích mí

Tuy nhiên việc sử dụng kính giãn tròng hoặc mí mắt giả cũng có nhiều hệ lụy mà nhiều chị em thường chỉ thấy lợi ích trước mắt. Việc lạm dụng trang điểm hay sử dụng các công cụ kích mí mắt đều dễ gây tổn thương cho mắt như sưng mí mắt, viêm mí mắt thậm chí là giảm thị lực.

Cách làm mắt hai mí rõ ràng không cần phẫu thuật

Cách khắc phục mắt không rõ mí được nhiều chị em sử dụng là bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là hai phương pháp được nhiều chị em sử dụng để tạo mí mắt hai mí. Đây là cách làm mắt to hơn được phái đẹp rất ưa chuộng và yêu thích. Với bấm mí, đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và không để lại sẹo.Chỉ mất khoảng thời gian ngắn, bác sĩ thực hiện vài thao tác nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng mà không cần bóc tách chị em sẽ có đôi mắt với mắt hai mí rõ ràng.

Bấm mí Hàn Quốc - Cách làm mắt 2 mí rõ ràng không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc – Cách làm mắt 2 mí rõ ràng không cần phẫu thuật

Ngoài ra, so với phương pháp trước đây thì phương pháp này chị em không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt mà vẫn sinh hoạt bình thường. Còn với cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới đây vừa là cách làm mắt hai mí vừa là phương pháp khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh và chữa bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả.

Cắt mí mắt - Cách làm mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn

Cắt mí mắt – Cách làm mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về cách làm mắt hai mí rõ ràng, chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp Xuân Hương để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chia sẻ và tư vấn tận tình nhất.