Trang chủ » Cách make up cho mắt một mí

Cách make up cho mắt một mí

Mắt một mí làm giảm độ sắc nét và thiếu sức sống trên khuôn mặt khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và buồn phiền. Tuy nhiên, cách make up cho mắt một mí to tròn dưới sẽ giúp chị em có được đôi mắt long lanh và thu hút.

Ba bước make up cho mắt một mí to tròn

Cách make up cho mắt một mí dưới đây là những cách đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng biết để có đôi mắt đẹp. Đây là những mẹo nhỏ để giúp chị em có được đôi mắt hai mí to tròn và thu hút cánh mày râu:

cach-make-up-cho-mat-mot-mi 1

Kẻ mắt để make up cho mắt một mí

  • Kẻ viền mắt đúng cách: Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da. Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt, khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác. Ngoài ra đối với mắt lá răm thì kẻ viền mắt mèo là rất thích hợp.
  • Uốn cong lông mi: Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì nên sử dụng máy bấm mi điện tử có thể điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong. Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả bằng miếng dán kích mí. Cách này sẽ làm đôi mắt của bạn cuốn hút và long lanh hơn.
  • Sử dụng phấn highlight: Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Hiện nay, việc sử dụng phấm màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

Tạo mắt to tròn không cần make up

Make up cho mắt một mí chỉ là cách tạm thời giúp bạn che đi khuyết điểm mắt một mí, không mang lại hiệu quả lâu dài và tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian của chị em. Không những thế còn gây nhiều bất tiện khác và nếu thương xuyên make up sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của măt. Vì thế cách đơn giản và hiệu quả hơn cả để biến mắt một mí to tròn là áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

cach-make-up-cho-mat-mot-mi 3

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục mắt một mí giúp bạn không phải make up hàng ngày

 Bấm mí được nhiều chị em lựa chọn không chỉ bởi tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên mà còn vì kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Toàn bộ quá trình chỉ thực hiện nhanh chóng trong vòng 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng, an toàn và bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Bấm mí sẽ giải quyết triệt để mắt một mí, nếp mí mới sẽ được duy trì vĩnh viễn, đôi mắt trở nên to tròn, có hồn và tươi trẻ hơn..

Khi thực hiện bấm mí hay nhấn mí vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài trực tiếp thực hiện nên an toàn và hiệu quả tuyệt đối.