Trang chủ » Cách nhấn mí không phẫu thuật mới nhất 2016

Cách nhấn mí không phẫu thuật mới nhất 2016

Đôi mắt biết khóc, đôi măt biết cười, đôi mắt biết biểu lộ vui, buồn, hạnh phúc. Đó chính là lý do vì sao người ta gọi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Những người sở hữu mắt một mí hay sụp mí hoặc mí mắt không đều nhau thường tự ti về bản thân khi không sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Hãy yên tâm cách nhấn mí mắt không phẫu thuật mới nhất 2016 dưới đây sẽ giúp bạn.

>> Kinh nghiệm nhấn mí mắt của các Eva thời hiện đại

Nên hiểu rõ về cấu trúc mắt trước khi nhấn mí

Cấu trúc mi mắt rất tinh tế và nhạy cảm. Vùng da quanh mắt rất mỏng chính vì vậy mà khu vực này rất dễ bị lão hóa sớm nhất là đối với phụ nữ ở độ tuổi 25 trở đi. Tại sao nhiều người quan niệm rằng mắt 2 mí đẹp hơn mắt một mí?

Người sở hữu mắt 2 mí, cơ nâng mi của họ có một nhánh rẽ ra phía trước và bám vào phía sau mi vì vậy khi mở mắt hình thành nếp gấp gọi là mắt 2 mí. Ngược lại, người sở hữu mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhỏ và mờ nên không tạo thành nếp gấp khiến đôi mắt nhỏ, híp hơn. Chưa kể, nhiều người còn xuất hiện bọng mắt, da chùng khiến mắt thiếu linh hoạt, mệt mỏi và gương mặt già nua trước tuổi.

cach-nhan-mi-khong-phau-thuat-moi-nhat-2015 1

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là niềm ao ước của tất cả các bạn gái

Đó là lý do vì sao mắt 2 mí luôn là điều mơ ước đối với nhiều chị em phụ nữ. Có cách nhấn mí mắt nào khắc phục tình trạng trên không?

Nhấn mí không phẫu thuật – Cách nhấn mí mới nhất 2016

Nhiều phụ nữ muốn đẹp nhưng lại sợ đau. Hiểu được tâm lý chung của chị em, phương pháp nhấn mí không phẫu thuật ra đời là một bước đột phá vượt bậc đối với nghành thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi để tạo thành nếp gấp mí. Cách nhấn mí không phẫu thuật này hoàn toàn khác với cách nhấn mí thông thường, thời gian tiến hành rất nhanh chóng, an toàn, hai mí đều nhau mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào là hiệu quả vượt trội mà cách nhấn mí mắt bằng ghim mang lại.

cach-nhan-mi-khong-phau-thuat-moi-nhat-2015 2

Nhấn mí không phẫu thuật giúp chị em xóa tan nỗi sợ đau khi nhấm mí

Chỉ với 20 phút nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc. Hãy đến ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ nhấn mí uy tín và an toàn nhất hiện nay để thực hiện cách nhấn mí này.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách nhấn mí mắt phù hợp và đẹp nhất cho tới khi nào bạn ưng ý mà hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại bạn tại Xuân Hương.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042