Trang chủ » Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên

Mắt hai mí to tròn luôn khiến khuôn mặt chị em rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Không những thế nó còn tạo điểm nhấn thu hút với cánh mày râu. Vì thế mà hiện nay nhiều chị em sử dụng nhiều cách khác nhau nhằm tạo mí mắt hai mí to tròn.

Tạo mí mắt bằng trang điểm

Để tạo mí mắt nhất là với những cô nàng mắt một mí, mắt to mắt nhỏ, mắt mí lót vv… thì trang điểm là cách làm mắt hai mí được nhiều chị em sử dụng.

Với công nghệ make up chỉ trong vài phút trang điểm cho mắt một mí bằng một số dụng cụ như: chì kẻ nước hay bút chì kẻ đường viền mắt, bấm mi và chuốt mascara là chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên bằng trang điểm

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên bằng trang điểm

Ngoài ra, chị em có thể dùng keo kích mí mắtmiếng dán kích mí để tạo mí mắt nhanh chóng. Cách biến mắt một mí thành hai mí này đang trở nên phổ biến và dễ dàng mua ở ngoài các cửa hàng mỹ phẩm. Chỉ cần xác định vị trí dán mí, sau đó dán lên mí mắt chớp mắt vài lần để kiểm tra độ dính và không bị cộm là chị em đã có đôi mắt hai mí trong tích tắc.

Tạo mí mắt tự nhiên an toàn và vĩnh viễn

Bấm mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí to tròn

Bấm mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí to tròn

Trên đây là cách tạo mí mắt bằng trang điểm cho mắt, đây là cách dễ dàng và nhanh chóng để có đôi mắt to long lanh. Tuy nhiên, cách tạo mí mắt này không thật sự an toàn và hiệu quả vì chị em phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài. Hơn nữa việc sử dụng các công cụ làm đẹp như: keo dán, miếng dán kích mí và kính giãn tròng thường xuyên sẽ làm viêm mí mắt, đỏ mắt, sưng mắt.

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Tạo mí mắt đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Bời thế cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc được chị em ngày càng ưa chuộng và yêu thích hơn. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả vĩnh viễn để khắc phục những khuyết điểm về mắt từ sụp mí mắt bẩm sinh, xệ mí mắt cho đến mắt to nhỏ, mắt một mí, mắt ti hí vv…Chỉ mất 15-20 phút không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn là chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn thu hút như ý muốn.

Để hiểu hơn về cách làm mắt hai mí bằng bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc chị em hãy gọi tới hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viễn có hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp – Xuân Hương để được chúng tôi chia sẽ và tư vấn tận tình.