Trang chủ » Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp

Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp

Đôi mắt chính là điểm gây thu hút và tạo ấn tượng vì thế mà trang điểm cho mắt luôn tiêu tốn nhiều thời gian và tâm huyết của chị em. Cách trang điểm đôi mắt đẹp dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ giúp chị em luôn tỏa sáng và quyến rũ.

Cách trang điểm đôi mắt đẹp dành cho mắt một mí

Với những cô nàng một mí thì cách trang điểm cho mắt một mí không phải ai cũng biết. Đặc trưng của mắt một mí thường phẳng bề trên mí mắt và không có nếp gấp, đồng thời xương lông mày cũng chìm hơn. Vì thế, chị em nên dùng phấn mắt nhũ màu có pha màu hài hòa và tạo đường định dạng rõ nét sẽ giúp xóa đi mí mắt bằng phẳng và tạo chiều sâu.Dùng màu nhũ tối thẫm ở gần đường mí mắt nhất, màu trung tính tô nhẹ cho bầu mắt và màu sáng bóng ở gần xương lông mày.

cach-trang-diem-cho-doi-mat-dep-1

Cách trang điểm đôi mắt đẹp dành cho mắt một mí

Ngoài ra chị em nên uốn cong lông mí và chải mascara sẽ giúp mắt thêm rộng và to hơn nhiều.

Cách trang điểm cho đôi măt đẹp dành cho mắt mí lót

Còn đối với mắt mí ló thì chị em cũng cần chú ý một sổ điểm sau trong quá trình trang điểm để có đôi mắt đẹp:

  • Mắt mí lót là hiện tượng lớp da mí rũ xuống qua đường nếp gấp khiến cho bầu mắt nhỏ hơn và che lấp một phần mắt. Mới nhìn cảm giác như mắt một mí nhưng không phải một mí.
  • Để cải thiện tình trạng này bạn cần tán nhũ sẫm màu lên trên, tán qua đường nếp gấp sụp mí đồng thời kẻ viền cho mí mắt dưới để làm mắt to và nổi bật hơn
  • Đồng thời chị em cũng nên sử dụng mascara cho hàng mi thêm dài và sẽ giúp đôi mắt không bị “ nuốt” bởi bầu mí mắt.
cach-trang-diem-cho-doi-mat-dep-2

TMV Xuân Hương là lựa chọn Bấm mí Hàn Quốc và thẩm mỹ môi má của nhiều người nổi tiếng

Bên cạnh đó chị em có thể sử dụng keo kích mí mắt và miếng dán kích mí. Đây là cách trang điểm đôi mắt đẹp và là cách làm mắt to tròn tự nhiên được chị em sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, nếu chị em nào muốn biến mắt một mí thành hai mí, cách chữa mắt to mắt nhỏ cũng như các khuyết tật khác về mắt như: mắt ti hí, bọng mắt, mắt ba mí vv… thì có thể dùng phương pháp bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là cách “ trang điểm đôi mắt đẹp” an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.