Trang chủ » Cách trang điểm cho mắt mí lót

Cách trang điểm cho mắt mí lót

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi con người. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng được trời phú cho đôi mắt đẹp nhất là măt mí lót làm cho đôi mắt nhỏ đi và thiếu sức sống. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thể nào để che đi khuyết điểm này thì hãy tham khảo cách trang điểm cho mắt mí lót dưới đây.

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Cách trang điểm cho mắt mí lót trở nên to tròn

Khuyết điểm mắt mí lót thường không rõ là mắt hai mí nhưng cũng không phải là mắt một mí. Vì thế thường khiến cho các bạn gái lộ rõ đôi mắt bên to bên nhỏ, đồng thời gặp khó khăn trong việc kẻ mắt. Để khắc phục điểu này bạn chỉ cần thực hiện các bước trang điểm cho mắt mí lót sau:

cach-trang-diem-cho-mat-mi-lot 1

Bạn có thể sử dụng miếng dán mí và chỉ kích mí để che đi khuyết điểm mắt mí lót

Bạn nên dùng phấn mắt màu sáng, có thêm chút ánh nhũ nhẹ nhàng như màu nude ánh trai hay đồng thì càng tốt.

Sau đó tận dụng “sức mạnh” của mascara làm dài mi hoặc mi giả để tạo hàng mi cong dày che đi phần nào đôi mắt mí lót của bạn.

  • Nếu mắt bạn có kích thước to-nhỏ lệch nhau lớn, bạn có thể dùng miếng dán dán kích mí hoặc chỉ kích mí. Với mí giả, hãy cắt bớt để nó trở nên mỏng và ngắn hơn, sau đó dán thêm vào bên mắt nhỏ để 2 mắt được to đều.

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để khắc phục mắt mí lót

Với những mẹo trang điểm trên bạn nhanh chóng che đi được khuyết điểmmắt mí lót của mình. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời đòi hỏi bạn phải thực hiện hàng ngày và không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn và khả năng khéo léo để có thể thực hiện. Vì thế giải pháp an toàn,hiệu quả và lâu dài nhất dành cho mắt mí lót đó là bấm mí. Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rạng ngời đầy cuốn hút. Đôi mắt mí lót nhỏ trở nên rõ mí, có độ sâu và to tròn long lanh.

cach-trang-diem-cho-mat-mi-lot 2

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục mắt mí lót hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không cần phẫu thuật, không phải cắt da, không bóc tách nên sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Quá trình bấm mí diễn ra một cách nhanh chóng, chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống thường nhật mà không gặp khó khăn gì.

Để hiểu hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn có thể gọi đến hotline1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất. Đây là thẩm mỹ viện đầu tiênở nước ta được hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.