Trang chủ » Cách trang điểm cho mắt xếch dễ làm tại nhà

Cách trang điểm cho mắt xếch dễ làm tại nhà

Những cô nàng mắt xếch luôn đau đầu vì không biết làm thế nào để đôi mắt xếch, không thiện cảm có thể biến mất. Mắt xếch tạo ánh nhìn sắc sảo và có phần ghê gớm, vì thế mà nhiều chị em luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này. Cách trang điểm cho mắt xếch dưới đây là một trong những cách giúp chị em giải tỏa nổi lo lắng.

>> Tạo dáng mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cách trang điểm cho mắt xếch

Trang điểm là cách che khuyết điểm mắt xếch, mắt một mí thông thường chị em áp dụng khi đi dụ tiệc hoặc các buổi lễ, sự kiện quan trong. Dưới đây là một số bước trang điểm cần chú khi khi make up cho cô nàng mắt xếch:

  • Tạo dáng chân mày: Khi trang điểm cũng như kẻ lông mày, chị em có mắt xếch không nên vẻ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương, điều này sẽ làm lộ rõ khuyết điểm mắt xếch.Chị em vẫn tạo dáng chân mày chuẩn, tuy nhiên nên nên tạo dáng hơi cong ở phần đuôi chân mày sẽ khiến cho đôi mắt trông hiền và nhẹ nhàng hơn.
Tạo dáng chân mày có đuôi cong để che đi khuyết điểm mắt xếch

Tạo dáng chân mày có đuôi cong để che đi khuyết điểm mắt xếch

  • Đánh mắt: chị em không nên đánh mắt quá đậm ở đuôi mắt càng lộ rõ mắt xếch. Chị em nên chọn gam màu trung tính hoặc trầm tán nhẹ ở góc mắt, còn đuôi mắt dùng gam màu cùng tông và tán nhẹ hơn. Chị em nên tránh đánh để tạo hốc mắt, như thế sẽ làm mắt trông xếch hơn.
  • Tán màu ở hốc mắt giúp che đi đôi mắt xếch

    Tán màu ở hốc mắt giúp che đi đôi mắt xếch

  • Vẽ mắt: không nên vẽ mắt nước dài và kéo về phía đuôi. Nên tạo đường vẻ mắt nước dày ở góc mắt và nhạt dần về phía đuôi.
Khi trang điểm cho mắt xếch nhớ vẽ mắt nhạt dần khi về đuôi

Khi trang điểm cho mắt xếch nhớ vẽ mắt nhạt dần khi về đuôi

  • Chải masscara: Nên chải massacara dài và đậm ở mi mắt, tuy nhiên không nên dùng bấm mi cong vút vì như thế sẽ khiến mắt trông xếch hơn. Chị em nên chải và làm dày lông mi dưới sẽ là cách làm mắt to hơn và đánh lạc hướng mắt xếch.
  • Chải massacara giúp mắt to che đi khuyết điểm mắt xếch

    Chải massacara giúp mắt to che đi khuyết điểm mắt xếch

Với những bước trang điểm cho mắt xếch trên đây chị em sẽ tự tin hơn và có được đôi mắt đẹp thu hút.

Cách khắc phục mắt xếch nhanh và hiệu quả nhất

Trang điểm cho mắt xếch chỉ là cách che khuyết điểm tạm thời và không thật sự hiệu quả. Ngoài ra, việc trang điểm cũng đòi hỏi chị em phải đầu tư thời gian và sự khéo léo của đôi bàn tay. Không những thế, việc trang điểm thường xuyên không thực sự tốt cho vùng da mí mắt và thị lực của mắt.

Bấm mí mắt giúp đôi mắt cân đối không bị xếch

Bấm mí mắt giúp đôi mắt cân đối không bị xếch

Hiểu được những điều trên, mà hiện nay thay vì trang điểm thường xuyên nhiều chị em đã lữa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để khắc phục mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ ngơi chăm sóc. Bên cạnh đó công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng được chuyên gia khuyến dùng, có tác dụng và hiệu quả tuyệt vời để khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt xếch, mắt ti hí, sụp mí mắt, mắt một mí vv…