Trang chủ » Cách trang điểm mắt đơn giản

Cách trang điểm mắt đơn giản

Trang điểm mắt đơn giản đang trở thành xu hướng trang điểm đẹp tự nhiên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cách trang điểm mắt đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em biết cách trang điểm tự nhiên và phù hợp với mọi hoàn cảnh như đi chơi, đi làm hay dự tiệc đều được.

Cách trang điểm mắt đơn giản

Trang điểm mắt đơn giản không đòi hỏi cầu kỳ, tuy nhiên chị em cũng phải biết cách để dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút:

cach-trang-diem-mat-don-gian-1

Cách trang điểm mắt đơn giản

  • Phấn mắt gần màu da:. Đây là cách trang điểm mắt đơn giản và tự nhiên được nhiều sao Hàn cũng như chị em yêu thích. Chị em tán màu mắt đậm ở phía đuôi và nhạt dần về đầu mắt hay tán đều khắp bầu mắt làm hòa trộn với màu da.
  • Tạo mi dày tự nhiên: Cách đơn giản để mắt luôn tự nhiên là không kẻ viền.. Chỉ cần tạo điểm nhấn vào lông mi dài và cong vút là chị em đã có sự thu hút. Nếu chị em nào sử dụng mi giả thì nên chia thành từng sợi nhỏ và gắn vào các vùng mí thưa thớt chứ không nên dùng nguyên cả hàng mí. Cách này giúp mắt đẹp tự nhiên mà không bị cộm và khó chịu.

Cách trang điểm mắt đơn giản với mắt mèo

Trang điểm mắt mèo là cách trang điểm mắt đơn giản thu hút và ấn tượng:

cach-trang-diem-mat-don-gian-2

Cách trang điểm mắt mèo

  • Tùy thuộc vào độ dày của mí mà kẻ viền đậm hay nhạt. Nếu mí bé thì bạn kẻ viền dày để che đi nhược điểm và tạo chiều sâu cho đôi mắt một mí.
  • Kẻ mắt với đường kẻ đậm dần về đuôi mắt và hơi xéo lên phía trên sẽ làm mắt trông to và cuốn hút hơn.
cach-trang-diem-mat-don-gian-3

Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả cho những ai muốn có đôi mắt đẹp

  • Chị em nên dùng bút nước thay cho bút chì khi kẻ viền, tuy khó nhưng sẽ lâu phai và không bị lem.
  • Với hai cách trang điểm mắt đơn giản trên, chị em hoàn toàn tự tin với đôi mắt đẹp tự nhiên nhưng không kém phần thu hút và quyến rũ. Tuy nhiên, trang điểm chỉ mang tính tạm thời và mất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa nếu lạm dụng make hàng ngày thì vùng da quanh mắt rất nhanh bị lão hóa, nhăn nheo và xuất hiện mụn mắt. Bởi thế, bấm mí Hàn Quốc cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả và lâu dài cho những ai muốn có đôi mắt đẹp và quyến rũ.