Trang chủ » Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

Bọng mỡ mắt là hiện tượng mí mắt dưới xuất hiện bọng mắt khi cười thường rõ hơn. Đây là biểu hiện của hiện tượng lão hóa vùng da mắt thường gặp ở hầu hết phụ nữ. Bọng mắt làm chị em kém xinh và cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông. Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên có khắc phục triệt để bọng mắt được không ?

Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

Nhiều chị em thường dùng phương pháp tự nhiên để trị bọng mắt cũng như làm giảm sưng bọng mắt như : chữa bọng mắt bằng khoai tây, dưa chuột, muối vv… là những cách đơn giản được chị em mách nhau.

cach-tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-1

Cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

Khoai tây và dưa chuột có thể sử dụng bằng cách thái lát và đắp trực tiếp lên bọng mắt. Hoặc có thể dùng bằng cách giã nhỏ và đắp lên mắt sau đó thư giãn từ 10 -15 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Đối với muối thì chị em có thể pha loãng và rửa mặt hằng ngày để lấy đi bụi bẩn và làm giảm sưng bọng mắt.

cach-tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-2

Nước hoa hồng cũng giúp giảm bọng mắt hiệu quả

Tuy nhiên trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên yêu cầu sự kiên trì và mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc đã đạt được hiệu quả.Phương pháp tự nhiên chỉ có thể làm giảm sưng bọng mắt chứ không thể loại bỏ hoàn toàn bọng mắt một cách vĩnh viễn.

Cách trị bọng mắt hiệu quả nhất

Phương pháp tự nhiên chỉ có thể giảm sưng nếu thực hiện liên tục và đều đặn hàng ngày trong thời gian dài chứ không thể bóc bọng mắt vĩnh viễn. Bởi thế mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn cách trị bọng mắt hiệu quả và an toàn hơn là cắt mí Hàn Quốc. Đây là cách trị bọng mắt rất an toàn và hiệu quả cho một lần thực hiện. Với phương pháp này chỉ mất khoảng từ 30 -45 phút cho một quá trình thì bọng mỡ mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng nhất. Chị em hoàn toàn yên tâm, phương pháp này không đau, không bóc tách và không gây tổn thương đến vùng da khác. Hơn nữa chị em có thể học tập và lao động bình thường mà không cần thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.

cach-tri-bong-mat-bang-phuong-phap-tu-nhien-3

Xuân Hương – Địa chỉ bấm mí được nhiều chị em lựa chọn và hài lòng

Để hiểu hơn về cách chữa bọng mí mắt chị em hoặc gọi đến 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong làm đẹp – Xuân Hương. Đây là địa chỉ uy tín nhiều năm được phái đẹp ưa chuộng và yêu thích. Đến đây chị em sẽ được chuyên gia và y bác sĩ hỗ trợ tư vấn và chia sẻ mọi thắc mắc của chị em một cách thoải mái nhất,