Trang chủ » Cách vẽ mắt đơn giản

Cách vẽ mắt đơn giản

Vẽ mắt là một trong những bước quan trọng giúp che đi khuyết điểm và làm mắt to tròn hơn. Một số cách vẽ mắt đơn giản dưới đây rất thích hợp cho những cô nàng mới tập tành make up. Đây là những cách vẽ mắt đơn giản, nhanh chóng và tự nhiên.

Cách vẽ mắt đơn giản

Có nhiều cách vẽ mắt khác nhau, tuy nhiên một số cách cũng là các bước vẽ mắt đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em make- up nhanh mà vẫn đẹp:

cach-ve-mat-don-gian-1

Cách vẽ mắt đơn giản

  • Khâu đầu tiên là vệ sinh vùng mắt, khâu này không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng.
  • Sau đó chị em dùng bút chì kẻ viền mi mắt dưới, chú ý đừng kẻ lấn ra phần ngoài mí măt. Điều này sẽ giúp cho lông mi mí dưới dày hơn.
  • Tiếp đến chị em đánh viền mắt trắng hoặc nhũ vào góc mí mắt sẽ giúp đôi mắt tươi sáng và đầy sức sống hơn.
  • Dùng mắt nước kẻ viền mí mắt phía trên và kẻ một nửa viền mí mắt phía dưới ở phía đuôi mắt.

Với một số cách vẽ mắt đơn giản trên đây chị em sẽ luôn tự tin và tỏa sáng.

Cách vẽ mắt đơn giản cho từng kiểu mắt

Với mắt xếch: bạn chỉ kẻ viền mắt ở giữa chân mi, không kẻ vểnh lên, có thể kẻ đậm ở giữa. ở chân mí dưới cũng chỉ cần kẻ ở phần giữa.

Với mắt một mí: thì kẻ viền mí mắt dày hơn nữa để mở rộng vùng mắt.

cach-ve-mat-don-gian-2

Cách vẽ mắt đơn giản bạn nên biết

Với mắt mí cụp: thì chị em nên nhấn mạnh, dứt khoát đường xiên ở đuôi mắt hơi cong lên, còn mí mắt dưới kẻ bằng 1/3 mí mắt trên

Với mắt tròn: Khi kẻ mắt chị em vẽ nhấn mạnh ở đầu và đuôi mí mắt còn ở giữa thì vẻ mảnh hơn. Đồng thời chị em cũng nên kẻ đuôi mắt hơi cong lên phía trên một chút. Còn viền mí mắt dưới, chị em nên chú ý kẻ viền trong để thu hẹp độ rộng của mắt.

cach-ve-mat-don-gian-3

Xuân Hương – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số cách vẽ mắt đơn giản, tuy nhiên vẽ mắt là khâu khó nhất trong trang điểm và thường mất rất nhiều thời gian của chị em. Vì thế mà hiện nay để xóa đi mọi khuyết điểm về mắt một mí, mắt xếch, mắt to mắt nhỏ, mắt ti hí vv…. chị em có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đây là cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật. Với phương pháp này chị em nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà không đau, không để lại sẹo và hiệu quả vĩnh viễn.

Bên cạnh đó chị em nào bị bọng mắt, nếp nhăn, da thừa, mỡ thừa mí mắt thì có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng rất an toàn và hiệu quả lâu dài.