Trang chủ » Cách vẽ mí mắt đẹp quyến rũ

Cách vẽ mí mắt đẹp quyến rũ

Vẽ mí mắt đã trở thành một khâu quan trọng tuy nhiên cũng rất khó khăn trong trang điểm của phái đẹp. Làm thế nào để vẽ mí mắt đẹp, một số cách vẽ mí mắt dưới đây sẽ giúp chị em luôn tự tin và cuốn hút.

Cách vẽ mí mắt với mắt mèo

Mắt mèo là một trong những cách vẽ mí mắt đẹp đang được thịnh hành và được nhiều chị em ưa chuộng. Đặc điểm của mắt mèo là hai đường viền mí mắt khá đậm và nối liền nhau, đồng thời lông mày đậm đen để tạo sức hút.Chỉ cần một vài bước đơn giản dưới đây là chị em sẽ có đôi mắt mèo thu hút và quyến rũ:

cach-ve-mi-mat-dep-quyen-ru 1

Mắt mèo khiến đôi mắt thêm quyến rũ

  • Vẽ hai đường viền mí mắt trên và dưới khá đậm nhưng chỉ vẽ đến 2/3 mí mắt.
  • Sau đó chị em chú ý vẽ một hình tam giác ở cuối đuôi mắt để tạo cánh cho mắt.
  • Tiếp đến chị em tô kín hình tam giác cũng như viền mí mắt mới vẽ được.
  • Cuối cùng là chị em chuốt mascara để giúp lông mi dày, đen và cong hơn nhờ đó mà đôi mắt mèo long lanh và tạo ấn tượng hơn.

Như vậy với đôi mắt mèo nữ tính và ấn tượng này rất thích hợp với kiểu make up cho mắt một mí, mắt mí lót hay mắt ti hí đều rất phù hợp. Đây cũng là cách làm mắt to tròn tự nhiên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách vẽ mí mắt với màu mắt khói

Với những cô nàng ưa sự cá tính, khuôn mặt thon gọn và nước da tươi sáng thì vẽ mắt khói rất phù hơp:

cach-ve-mi-mat-dep-quyen-ru 2

Màu mắt khó là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng cá tính

  • Đầu tiên chị em phủ một lớp phấn nhủ màu đen lên bầu mí mắt, sau đó tan rộng ra và không quá đậm rồi kẻ viền mí mắt nằm ngang kéo dài về phía đuôi mắt.
  • Tiếp đến chị em dùng bút chì kẻ đường mí mắt mảnh song song với đường mí mắt trên.
  • Cuối cùng là chị em chuốt mascara để giúp đôi mắt trông to tròn và gợi cảm hơn.

Với hai cách vẽ mí mắt trên đây chị em có thể thực hiện hằng ngày. Tuy nhiên, vẽ mí mắt mất rất nhiều thời gian cũng như yêu cầu kỹ thuật và sự khéo léo. Không những thế, nếu trang điểm thường xuyên và tẩy trang không đúng cách sẽ làm mí mắt bị sưng, viêm mí mắt và dẫn đến suy giảm thị lực.

cach-ve-mi-mat-dep-quyen-ru 3

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí đẹp quyến rũ

Bởi vậy, mà bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả lâu dài hơn cả cho chị em. Đây là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không đau rát và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào là chị em có được đôi mắt đẹp và quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042