Trang chủ » Cách xóa quầng thâm mắt nhanh nhất

Cách xóa quầng thâm mắt nhanh nhất

Thâm quầng mắt thường rất dễ gặp ở những người bị thiếu ngủ, người làm việc nhiều giờ với máy tính hay một số khác là do di truyền… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xóa quầng thâm mắt nhanh nhất bằng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để lấy lại vẻ tươi trẻ và sức sống cho đôi mắt cũng như khuôn mặt của mình.

Cách xóa quầng thâm mắt bằng dâu tây

Dâu tây không chỉ làm chậm quá trình lão hóa mà còn hỗ trợ tích cực trong việc xóa quầng thâm mắt rất hiệu quả. Bạn chỉ cần rửa sạch dâu tây, xắt lát mỏng trái dâu và đắp lên vùng mắt bị thâm quầng khoảng 20-30 phút thì rửa lại bằng nước. Thực hiện liên tục trong nhiều ngày thì vết thâm sẽ giảm dần.

Cach-xoa-quang-tham-mat-nhanh-nhat 1

Xóa quầng thâm mắt bằng dâu tây

Cách xóa quầng thâm mắt bằng túi trà

Dùng túi trà lọc đã qua sử dụng là cách xóa quầng thâm mắt cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu là túi trà mới thì nhúng vào nước ấm 10 phút rồi để nguội. Sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh. Mỗi sáng ngủ dậy hãy đắp túi trà này lên mắt chừng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước. Túi trà không những giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái hơn mà còn là cách xóa quầng thâm mắt nhanh nhất.

cach-xoa-quang-tham-mat-nhanh-nhat 2

Túi trà rất hưu ích trong việc xóa quầng thâm mắt

Cách xóa thâm quầng mắt bằng rau húng lủi

Dùng rau húng lủi để xóa quầng thâm mắt nghe có vẻ xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên đây lại là cách đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả để xóa quầng thâm mắt. Bạn chỉ cần lấy một vài ngọn rau húng lủi nghiền nát, sau đó đắp lên vùng mắt bị thâm quầng khoảng 5 phút. Làm hằng ngày đều đặn vết thâm quầng mắt sẽ giảm dần.

cach-xoa-quang-tham-mat-nhanh-nhat 3

Đắp rau húng lủi giúp xóa quầng thâm mắt nhanh chóng

Trên đây là một số cách xóa quầng thâm mắt nhanh nhất mà lại đơn giản và hiệu quả. Còn nếu chị em nào vừa bị bọng mắt vừa thâm quầng thì biện pháp hiệu quả hơn cả là cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng để xóaquầng thâm và bọng mắt vĩnh viễn. Để hiểu hơn về vấn đề này chị em có thể liên hệ tới hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết nhất.