Trang chủ » Cẩm nang cho phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Cẩm nang cho phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt hay phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt không còn xa lạ với nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về phương pháp này. Để đạt hiệu quả cao nhất khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt bạn cần trang bị đầy đủ thông tin để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt?

Đôi mắt vẫn hay được ví như cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn góp phần tô điểm cho gương mặt do đó đổi mắt luôn được chị em quan tâm chăm sóc rất kỹ càng.Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đang rất được chị em ưa chuộng để khắc phục các nhược điểm về mắt như bọng mắt to, mỡ mắt dày hay chùng, nhão, mắt mí lót hay một mí đều được phương pháp này khắc phục hoàn toàn.

cam-nang-cho-phau-thuat-tham-cat-mi-mat-1

Cẩm nang cho phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

 Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ giúp mí mắt của bạn hình thành nếp mí rõ ràng, mắt sẽ có cảm giác to, tròn, long lanh và quyến rũ hơn. Đối với nam giới, sau phẫu thuật cắt mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp đầy nam tính thu hút sự chú ý của phái đẹp.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Cùng với thành công của phương pháp bấm mí mắt, nhấn mí thì phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt cũng là một phương pháp cho bạn đôi mắt to tròn và hai mí rõ ràng, tuy nhiên, phẫu thuật cắt mí được coi là ưu việt hơn khi đem lại hiệu quả thẩm mỹ kéo dài hơn.

cam-nang-cho-phau-thuat-tham-cat-mi-mat-2

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Nếu mắt bạn đang trong tình trạng: mắt một mí, hay kết cấu mí mắt không đều hoặc có bọng mỡ hay da thừa ở mắt thì phương pháp này dựa trên cơ chế loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa khu vực mí mắt khiến mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới rõ ràng, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sử dụng quy trình kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn và tuyệt đối an toàn nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ cắt mí mắt uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương.

cam-nang-cho-phau-thuat-tham-cat-mi-mat-3

Xuân Hương – Địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín hàng đầu

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với việc được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trực tiếp từ Hàn Quốc, bằng đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ thực hiện thẩm mỹ mí mắt cho bạn chỉ với thời gian ngắn từ 30-45 phút. Và chỉ sau 1 – 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt của vùng mí mắt, đôi mắt đẹp hai mí đẹp hoàn hảo duy trì trong thời gian lâu dài.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay, mọi tư vấn tận tình cùng với dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất sẽ dành cho bạn.