Trang chủ » Cắt mí mắt bao lâu thì lành ?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành ?

Câu hỏi:

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hiện tai mí mắt trên tôi đang có dấu hiệu bị sụp mí và tôi đang muốn đi cắt mí mắt tuy nhiên tôi không biết liệu sau khi cắt mí mắt bao lâu thì lành ? Tội sợ sau khi cắt mí mắt ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày vậy mong bác sỹ trả lời giúp tôi câu hỏi trên. Tôi xin cảm ơn ( Mỹ Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh !

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn về vấn đề sau khi cắt mí mắt bao lâu thì lành là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì lành

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn loại bỏ các vùng da thừa, da chùng và nếp nhăn trên mí mắt. Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt chỉ từ 30 -45 phút và sau khi tiến hành bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Và từ 5 -7 ngày sau khi cắt mí mắt thì mắt bạn sẽ lành.

cat-mi-mat-bao-lau-thi-lanh 1

Sau khi cắt mí mắt 5-7 ngày mắt sẽ lành lại như bình thường

Ngoài ra với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến ngoài thời gian phục hồi rất nhanh bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi cắt mí.

Cắt mí mắt đẹp và an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cho hàng ngàn khách hàng có nhưu cầu phẫu thuật cắt mí mắt. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ uy tín được chị em gửi gắm niềm tin. 100% khách hàng đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

cat-mi-mat-bao-lau-thi-lanh 2

Cắt mí mắt đẹp, an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những giải đáp trên chắc hẳn bạn đã giúp bạn Mỹ Hạnh trả lời được thắc mắc sau khi cắt mí mắt bao lâu thì lành. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để có đôi mắt đẹp rạng ngời như ý nhé.