Trang chủ » Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt có đau không ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là một doanh nhân tại Hà Nội, thường xuyên phải đi công tác nước ngoài và giao tiếp liên tục với nhiều đối tác. Tôi ít có thời gian chăm sóc cho sắc đẹp của mình, đặc biệt trong thời gina gần đây mí mắt của tôi có vẻ sập xuống. Tôi muốn cắt mí mắt để có được đôi mắt với hai mí rõ ràng trông sẽ đẹp và trẻ trung hơn. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn cắt mí mắt có đau không. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Hải – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Thanh Hải thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư info@vienthammy.com.vn của Xuân Hương. Thắc mắc của bạn về cắt mí mắt có đau không cũng là một trong những thắc mắc chung của nhiều người đặt ra cho Xuân Hương trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin trả lời bạn và những bạn quan tâm như sau:

cat-mi-mat-co-dau-khong 2

Sợ đau luôn là tâm lý chung của tất cả mọi người khi nghĩ tới phẫu thuật

 

Cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả khắc phục tình trạng mắt mí lót, mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, da chùng hoặc có bọng mỡ mắt. Tình trạng mí mắt của bạn thuộc vào trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất để khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên thắc mắc cắt mí mắt có đau không chúng tôi có thể giải đáp cho bạn là cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hoàn toàn không đau, tuyệt đối an toàn và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Bởi chúng tôi có:

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Cập nhật công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới về lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là cắt mí mắt cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, vì thế bạn sẽ được cắt mí mắt đúng kỹ thuật không bao giờ xảy ra tình trạng sau phẫu thuật bị đau đớn hay bất cứ biến chứng nào.

cat-mi-mat-co-dau-khong 1

Dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đảo bảo an toàn không gây đau đớn cho khách hàng

Chúng tôi cũng trang bị những thiết bị hiện đại, cùng với chất liệu sử dụng trong phẫu thuật tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mí mắt của bạn sẽ được duy trì lâu dài và nếp mí sẽ không bị kích ứng gây đau đớn những vùng da xung quanh.

Đến với Xuân Hương bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn cắt mí mắt có đau không. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xuân Hương sẽ luôn tư vấn tận tình và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.