Trang chủ » Cắt mí mắt sưng trong bao lâu ?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu ?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ những vùng da thừa chùng, bong mở mắt để giúp bạn có được đôi mắt hai mí tươi trẻ. Tuy nhiên một trong những băn khoăn của mọi người khi có nhưu cầu cắt mí mắt đó là sợ sưng mí mắt sau khi cắt mí. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu ? Hãy để các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ giúp bạn hiểu rõ thêm sau khi cắt mí bao lâu thì hêt sưng nhé.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng ?

Sau khi cắt mí mắt sưng trong bao lâu ? Câu hỏi mà các bác sỹ thẩm mỹ rất thường xuyên nhận được với những ai đang có nhưu cầu mí mắt. Rất nhiều người lo lắng vì sau khi cắt mí mắt, mắt sẽ bị sưng và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Theo những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa mắt thì sau khi cắt mí mắt, mắt chỉ sưng trong vòng 5 -7 ngày. Tuy nhiên để mắt không bị sưng nhiều bạn nên tuân theo các chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí sau:

cat-mi-mat-sung-trong-bao-lau 1

Mắt sau khi cắt mí chỉ sưng từ 5 – 7 ngày

  • Tích cực chườm đá 1-2 ngày sau khi cắt mí mỗi lần 15 – 20 phút.
  • Sau ngày thứ 2 có thể gỡ băng urgo và vệ sinh mắt bằng nước muối
  • Có thể thuốc giảm đau và mỡ khánh sinh theo chỉ định của bác sỹ

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn ?

Hiện nay do nhưu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt đang ngày càng có xu hướng gia tăng và hiện nay trên thị trường có rất nhiểu địa chỉ cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn để tránh sưng tấy sau khi phẫu thuât ? Tốt nhất để bảo vệ chính sắc đẹp của mình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín nơi có những bác sỹ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm để phẫu thuật cắt mí mắt.

cat-mi-mat-sung-trong-bao-lau 2

Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương từ lâu đã nổi lên như một địa chỉ làm đẹp uy tín được chị em phụ nữa phái đẹp gửi gắm niềm tin. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nơi hội tụ những bác sỹ có tai nghề cao đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ đẹp mà không còn phải băn khoăn với nỗi lo cắt mí mắt sưng trong bao lâu. 100% khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng ? và tìm ra được địa chỉ uy tín để lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời nhé.