Trang chủ » Chữa bọng mắt đơn giản bằng khoai tây

Chữa bọng mắt đơn giản bằng khoai tây

Bọng mắt là khuyết điểm thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ, đây là biểu hiện của sự lão hóa và không chăm sóc đúng cách. Nhiều chị em đã sử dụng khoai tây để chữa bọng mắt. Vậy liệu chữa bọng mắt bằng khoai tây có hiệu quả không?

Chữa bọng mắt bằng khoai tây

Khoai tây không chỉ được biết đến là cách chữa thâm quầng mắt mà còn được sử dụng để chữa bọng mắt. Chữa bọng mắt bằng khoai tây được chị em sử dụng bằng hai cách sau:

  • Thái lắt đắp trực tiếp: đây là cách phổ biến nhất, chị em chọn mua củ khoai tây tươi có màu vàng tự nhiên. Sau khi mua về thì cạo vỏ và rửa sạch rồi ngâm nước muối khoảng 15 phút. Sau đó thái từng lát mỏng và đắp lên mắt thư giãn khoảng 15 – 20 phút. Cách này thực hiện liên tục hàng ngày trong nhiều tuần sẽ làm giảm sưng bọng mắt.
chua-bong-mat-don-gian-bang-khoai-tay-1

Chữa bọng mắt đơn giản bằng khoai tây

  • Hấp chín và đắp lên bọng mắt: Ngoài cách đắp trực tiếp, nhiều chị em còn sử dụng bằng cách hấp chín và nghiền thành bột sau đó đắp lên bọng mắt thư giãn từ 15 -20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Thực hiện liên tục trong nhiều tuần sẽ làm bọng mắt giảm dần.

Như vậy, khoai tây chỉ làm giảm bọng mắt chứ không thể loại bỏ bọng mắt vĩnh viễn.

Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc

Cách chữa bọng mắt hiệu quả nhất

Chữa bọng mắt bằng khoai tây chỉ là cách giúp giảm bọng mắt mà không thể loại bỏ được bọng mắt một cách vĩnh viễn.

chua-bong-mat-don-gian-bang-khoai-tay-2

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn

Hơn nữa cách này mất rất nhiều thời gian để thấy được hiệu quả một cách rõ rệt. Vì thế hiện nay phương pháp cắt mí Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng hơn cả để bóc bọng mắt. Đây là phương pháp an toàn để loại bỏ bọng mắt vĩnh viễn. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhẹ nhàng đơn giản, không đau và không để lại sẹo và chị em sẽ có đôi mắt tươi trẻ. Đồng thời cách này còn giúp tạo mắt hai mí to tròn long lanh là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách chữa bọng mắt chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ và thăm khám tận tình.