Trang chủ » Chữa bọng mắt không cần phẫu thuật

Chữa bọng mắt không cần phẫu thuật

Bọng mắt là khuyết điểm làm cho đôi mắt trông già nua và kém tươi tắn. Vì thế nhiều chị em cảm thấy phiền lòng và lo lắng làm sao có thể chữa bọng mắt. Có cách nào chữa bọng mắt không cần phẫu thuật không ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Chữa bọng mắt không cần phẫu thuật

Có một cách chữa bọng mắt được nhiều chị em cũng thường xuyên áp dụng là đắp khoai tây và dưa chuột lên bọng mắt. Đây là hai nguyên liệu dễ dàng tìm mua và sẵn có trong tự nhiên.

chua-bong-mat-khong-can-phau-thuat-1

Chữa bọng mắt không cần phẫu thuật bằng phương pháp tự nhiên

Cách sử dụng khoai tây và dưa chuột để chữa bọng mắt rất đơn giản là chị em có thể rửa sạch và thái lát mỏng đắp lên vùng bọng mắt. Hoặc có thể giã nhỏ và đắp lên bọng mỡ mắt đều được. Thực hiện liên tục trong nhiều tuần bọng mắt sẽ giảm.

Đây là cách làm giảm sưng bọng mắt yêu cầu chị em phải kiên trì bền bỉ trong khoảng thời gian dài thì mới phát huy được tác dụng. Tuy nhiên với những trường hợp bị bọng mắt di truyền thì phương pháp này không thật sự hiệu quả.

Cách chữa bọng mắt hiểu quả nhất.

Các biện pháp chữa bọng mắt thông thường với dưa chuột hoặc khoai tây không thể loại bỏ được bọng mắt vĩnh viễn mà chỉ có thể làm giảm sưng bọng mắt. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em mà hiện nay có một phương pháp an toàn chữa bọng mắt là cắt mí Hàn Quốc.

chua-bong-mat-khong-can-phau-thuat-2

Sức hút của dịch vụ cắt bọng mắt không cần phẫu thuật tại Xuân Hương

Cắt mí mắt là cách chữa bọng mắt không cần phẫu thuật được phái đẹp trong và ngoài nước rất ưa chuộng và yêu thích. Đây là cách bóc bọng mỡ mắt rất an toàn và hiệu quả cho một lần thực hiện. Bác sĩ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng khoảng 30 -45 phút cho một lần thực hiện bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn và chị em sẽ có được đôi mắt tươi trẻ và long lanh nhất.

chua-bong-mat-khong-can-phau-thuat-3

Kết quả sau khi cắt bọng mắt không cần phẫu thuật

Xem thêm: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Sở dĩ cắt mí mắt được phái đẹp yêu thích và được chuyên gia khuyên dùng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp trước kia. Cắt mí mắt không đau, không để lại sẹo và chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng. Hơn nữa phương pháp này không những chữa bọng mỡ mắt mà còn có thể làm mí mắt hai mí to tròn long lanh. Như vậy cắt mí mắt không chỉ chữa bọng mắt mà còn giúp chị em có được đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút.

Để tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin bôt ích về cách chữa bọng mắt không cần phẫu thuật chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia và y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của chị em.